‘การเสนอราคาที่ดิน’ ของ Shiba Inu Metaverse เปิดให้เข้าใช้ก่อนใครเพื่อซื้อที่ดินตอนนี้

0
800
'การเสนอราคาที่ดิน' ของ Shiba Inu Metaverse เปิดให้เข้าใช้ก่อนใครเพื่อซื้อที่ดินตอนนี้

SHIB ‘งานประมูลที่ดิน’ ของ Metaverse เป็นแบบถ่ายทอดสดและการเข้าถึงผู้ถือ Leash ที่ล็อคการถือครองของพวกเขาจะได้รับการเข้าถึงลำดับความสำคัญ ผู้ถือครองสามารถดู ประมูล และซื้อที่ดินที่ชื่นชอบและเป็นเจ้าของได้ใน Shiba Inu Metaverse

บัญชี Shiba Inu ทวีตว่า “#ShibArmy สิ้นสุดการรอคอย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า BID EVENT ทดลองใช้ก่อนเปิดตัวครั้งแรกพร้อมให้เล่นแล้วที่ shiba.io สำคัญ: ในการเข้าร่วมในกิจกรรมการเข้าถึงล่วงหน้านี้ คุณต้องมี $LEASH หรือ SHIBOSHI ล็อคและใช้ระบบล็อค”

ปัจจุบันมีที่ดินประมาณ 35,000 ผืนที่สามารถซื้อได้และการประมูลจะมีขึ้นเป็นเวลา 3 วัน คาดว่าจะขายหมดทุกแปลงภายในงาน นักลงทุนต่างรอคอยกระบวนการประมูลด้วยความหวังว่าจะได้เป็นเจ้าของที่ดินผืนนี้ใน “อนาคตของอินเทอร์เน็ต” ที่เรียกว่า Metaverse

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จำนวนมากได้แชร์ภาพหน้าจอของขั้นตอนการเสนอราคาและตำแหน่งแผนที่ของ Metaverse ผู้ใช้ระบุให้ซื้อที่ดินผืนเดียวชื่อ ‘Defense Valley’ ตัวกรองสำหรับเลือกและเมนูแบบเลื่อนลงเพื่อดูส่วนต่าง ๆ ของแปลงมีอยู่ในเว็บไซต์

“ฉันกำลังซื้อที่ดินรอบ ๆ “Defense Valley” ทวีต SHIB Nasti

นอกจากนี้ หลังจาก ‘งานประมูลที่ดิน’ เป็นเวลา 3 วัน แปลงที่เหลือจะเปิดให้ทุกคนดู ประมูล และซื้อที่ดินใน Metaverse อีกประมาณ 66,000 แปลงจะพร้อมสำหรับคว้าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

วาฬซื้อ Shiba Inu ไม่กี่ชั่วโมงก่อน Metaverse ประกาศ

เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนการประกาศ Metaverse วาฬ Ethereum ชื่อ ‘BlueWhale0073’ ได้ซื้อโทเค็น SHIB จำนวน 775 พันล้านโทเค็น WhaleStats รายงานว่าวาฬได้รับโทเค็นจำนวนมหาศาลถึง 20 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ หนึ่งวันก่อนที่ Robinhood จะประกาศรายชื่อ Shiba Inu วาฬได้ซื้อโทเค็นจำนวน 392 พันล้านโทเค็นมูลค่า 7.5 ล้านดอลลาร์ SHIB กำลังพุ่งสูงขึ้นในดัชนีและกำลังแสดงความรู้สึกรั้นอย่างรุนแรง

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002678 และเพิ่มขึ้น +20% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two − one =