วาฬ Shiba Inu คนใหม่ซื้อ SHIB 3 ล้านล้านเหรียญมูลค่ากว่า 34 ล้านดอลลาร์

0
525
วาฬ Shiba Inu คนใหม่ซื้อ SHIB 3 ล้านล้านเหรียญมูลค่ากว่า 34 ล้านดอลลาร์

Shiba Inu (SHIB) เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วาฬโดยเฉพาะ Ethereum วาฬ อย่างไรก็ตาม เป็นเวลานานพอสมควรที่วาฬ SHIB ตัวใหม่จะเข้ามา ซึ่งเวลานั้นมาถึงแล้ว เมื่อวาฬ SHIB ตัวใหม่ทำการซื้อโทเค็น 3 ล้านล้านเหรียญ ซึ่งมีมูลค่ามหาศาลถึง 34.88 ล้านดอลลาร์

จากข้อมูลของ Whalestats ปัจจุบัน Shiba Inu เป็นโทเค็นที่ไม่เสถียรมากเป็นอันดับสองในบรรดาวาฬ Ethereum 100 อันดับแรก ตำแหน่งสูงสุดอยู่ที่ Lido Staked Ether (stETH)

ทำไมวาฬถึงสนใจ Shiba Inu?

เป็นไปได้ว่าวาฬจะรับมือกับ SHIB ให้ได้มากที่สุดก่อนการเปิดตัว Shibarium ชั้น 2 ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อในตอนนี้ เลเยอร์ 2 ของ Shiba Inu มีกำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 น่าเสียดายที่ทีมได้เลื่อนการเปิดตัวไปเป็นวันที่ไม่เปิดเผยในภายหลัง อย่างไรก็ตาม หลายคนคาดหวังว่าทีมจะเผยแพร่เอกสารสำหรับเลเยอร์ 2 ในไม่ช้านี้ การเปิดตัว Shibarium จะทำให้ต้นทุนการทำธุรกรรมลดลงและความเร็วเพิ่มขึ้น นี่เป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเติบโต

นอกเหนือจาก Shibarium แล้ว Shiba Inu ได้รับการจัดอันดับให้เป็น crypto ที่ปลอดภัยที่สุดเป็นอันดับสองโดย CertiK SHIB นั้นดีที่สุดโดยโซลูชันการปรับขนาด Ethereum เท่านั้น รูปหลายเหลี่ยม

อย่างไรก็ตาม SHIB เดินทางมาไกลมากในระยะเวลา 2 ปี ด้วยการเปิดตัวจำนวนมากในปี 2022 เพียงอย่างเดียว โปรเจ็กต์ที่ได้รับความนิยมก็ใกล้จะสูญเสียแท็ก “memecoin” แล้ว SHIB ต้องการได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังเสมอมา และด้วยการเปิดตัวที่กำลังจะเกิดขึ้น ผู้คนอาจมองเห็นโทเค็นในมุมมองใหม่

ในทางกลับกันราคาของ Shiba Inu นั้นไม่น่าประทับใจเท่ากับการเปิดตัวโครงการ SHIB ยังคงดิ้นรนเช่นเดียวกับตลาด crypto ที่ใหญ่กว่า การเปิดตัวและการเผาไหม้ไม่ได้ช่วยผลักดัน SHIB ให้สูงขึ้น

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

17 − 16 =