เกม NFT ของ Shiba Inu ได้อดีตรองประธานบริษัทเกม Activision มาร่วมมือ

0
1837
Shiba Inu

หลังจาก Shytoshi Kusama ได้ทวีตผ่าน Twitter ในวัน 25 พ.ย. ที่ฉลองครบรอบผู้ถือครบ 1,000,000 คน และยังได้พูดเปรยเกมมของ Shiba Inu อีกด้วย และในวันที่ 26 พ.ย. Shytoshi Kusama ได้เปิดเผยในบทความเรื่อง “The Future of Gaming is Shib” บน Medium

ซึ่งบทความดังกล่าวได้เขียนเล่าเรื่องเกี่ยวกับ Shiba Inu Games โดยเกมดังกล่าวเคยมีชื่อว่า Oshiverse จะเป็นส่วนขยายใหม่ล่าสุดสำหรับระบบนิเวศ SHIB ที่สำคัญยังได้ William David Volk ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายเทคโนโลยีที่ Activision

โดย Shytoshi กล่าวถึง Volk ว่า “เขามีวิสัยทัศน์อย่างแท้จริงด้วยประสบการณ์ด้านคุณภาพระดับสูงหลายทศวรรษในด้านองค์กร และในด้านที่เป็นอิสระ เขามีสตูดิโอเกมของตัวเองเช่นกัน”

นอกจากนี้ Shytoshi ยังได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับขอบเขตของเกม Shiba Inu โดยจะไปอยู่บนอุปกรณ์ iOS และ Android เป็นหลัก ส่วนตัวเกมเองจะมีฟังก์ชันการทำงานของ Shibarium และจะมีความเป็น Decentralized ที่น่าสนใจก็คือการนำเกมดังกล่าวไปไว้บน App Store และ Play Store นั้นจะทำให้เกมมีความเป็น centralized มากขึ้น แต่ Shytoshi กล่าวว่า “แต่นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะมันทำให้เราสามารถทำให้สินทรัพย์ที่มีค่าของพวกเรา ทรัพย์สินและป้องกันได้”

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

eight + 10 =