คำทำนายราคา Shiba Inu สำหรับเดือนมีนาคม 2566

0
340
คำทำนายราคา Shiba Inu สำหรับเดือนมีนาคม 2566

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเหรียญมีมมีการเติบโตอย่างมาก ขอบคุณ Elon Musk, Shiba Inu [SHIB], Floki Inu [FLOKI] และเหรียญ Baby Doge ได้รับการปั๊มควบคู่ไปกับ Dogecoin แม้ว่าโอกาสของความคิดนี้จะคงอยู่ไม่แน่นอน แต่มีหลายปัจจัยที่ทำให้ชุมชนเชื่อว่าสินทรัพย์เช่น Shiba Inu สามารถปั๊มได้

สำหรับผู้เริ่มต้น การเปิดตัวของ Shibarium ได้รับการคาดหมายอย่างกว้างขวาง ดังนั้นการประกาศใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งเดียวกันได้เพิ่มราคาของสินทรัพย์ ด้วยการอัปเดต Layer-2 ที่จะมาถึงเร็วกว่านี้ แนวคิดนี้สามารถดำเนินการต่อไปได้

Shiba Inu ยังคงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับวาฬ Ethereum ปัจจุบัน SHIB เป็นหนึ่งในสิบโทเค็นที่มีการซื้อมากที่สุดโดยวาฬ 100 อันดับแรกของ Ethereum นอกจากนี้ SHIB ยังรั้งตำแหน่งที่สี่รองจาก ETH, USDC และ USDT ซึ่งเป็นโทเค็นที่วาฬเหล่านี้ถือครองไว้มากที่สุด

อีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ความเชื่อมั่นนี้แข็งแกร่งขึ้นคือการทำนายราคาของ Shiba Inu ในแง่ดีของอัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่อง ตาม PricePredictions ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตรวจสอบการเข้ารหัสลับ Shiba Inu คาดว่าจะเข้าสู่โซน $0.000014

ในขณะนี้ SHIB ซื้อขายในราคา $0.00001311 โดยลดลง 0.93% รายวัน สินทรัพย์สามารถปีนขึ้นสู่ระดับสูงสุดที่ 0.00001562 ดอลลาร์เมื่อต้นเดือนนี้ การคาดการณ์ของ AI อาจแนะนำว่า SHIB อาจเพิ่มขึ้นประมาณ 8% เมื่อพิจารณาจากราคาปัจจุบัน

ควรสังเกตว่าอัลกอริทึมนี้ใช้ตัวบ่งชี้จำนวนหนึ่งเช่น MACD, ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่, ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์, แถบ Bollinger และอื่น ๆ เพื่อคาดการณ์

ผู้ถือ Shiba Inu ส่วนใหญ่กำลังขาดทุน

ที่ราคาปัจจุบันของ Shiba Inu ผู้ถือครองมากกว่าครึ่งกำลังทนขาดทุน น่าเศร้าที่มีเพียง 41% เท่านั้นที่ทำเงินได้ อย่างไรก็ตาม หากสิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามคำทำนายข้างต้น ข่าวดีอาจกำลังมาถึงสำหรับผู้ถือเหล่านี้

ปัจจุบันมีทั้งหมด 1,311,609 ที่อยู่ในเครือข่าย ที่อยู่ที่ใช้งานอยู่ในระบบนิเวศ SHIB คือ 14,645

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 × one =