ราคา Shiba Inu (SHIB) ฟื้นตัวจากแนวโน้มขาลงพร้อมกับการชุมนุมที่อาจเกิดขึ้น

0
342
ราคา Shiba Inu (SHIB) ฟื้นตัวจากแนวโน้มขาลงพร้อมกับการชุมนุมที่อาจเกิดขึ้น

Shiba Inu (SHIB) ได้เห็นการฟื้นตัวของราคาจากแนวโน้มขาลงเมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นที่อาจเกิดขึ้นอาจอยู่ที่ขอบฟ้าสำหรับเหรียญมีม นอกจากนี้ ราคาของ SHIB อยู่ที่ 0.00001067 ดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้น 2.01% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตามข้อมูลของ CoinMarketCap

ยิ่งไปกว่านั้น SHIB สามารถสังเกตการเพิ่มขึ้น 27% หากแนวต้านวิกฤตที่ $0.00001189 ถูกพลิกเป็นแนวรับ ตามข้อมูลจาก FXStreet ในทางกลับกัน ความตื่นตระหนกในภาคการเงินทั่วโลกอาจบ่งบอกถึงสภาวะที่แย่ลงสำหรับสินทรัพย์ทั้งหมด

ราคา SHIB เห็นการฟื้นตัวเล็กน้อย

ในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล เหรียญ meme มีความโดดเด่นเช่นเคย ยิ่งไปกว่านั้น ในจำนวนนี้ มีเพียงไม่กี่รายที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิตอลเหมือนกับ Shiba Inu อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคแน่นอนว่ามีผลกระทบต่อทุกอุตสาหกรรม เหรียญ meme จึงเห็นการเปลี่ยนแปลงในสถานะปัจจุบัน

Shiba Inu (SHIB) ได้เห็นราคาของมันฟื้นตัวจากแนวโน้มขาลง โดยมีโอกาสเพิ่มขึ้นที่ใกล้เข้ามา แต่ด้วยความไม่แน่นอนอย่างมากในภาคการธนาคารและการเงิน เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน FXStreet ตั้งข้อสังเกตว่าเหรียญ meme มีมูลค่าเพิ่มขึ้น 3.61% จากระดับต่ำสุดประจำสัปดาห์ นอกจากนี้ กำลังซื้อขายอยู่ที่ 0.00001067 ดอลลาร์ในปัจจุบัน เพื่อตอบโต้การลดลงที่เกิดขึ้นเมื่อ 48 ชั่วโมงที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น เทรดเดอร์อาจโชคดีหากคริปโตสามารถพุ่งขึ้นเหนือระดับแนวต้านวิกฤตที่ $0.00001189 ได้

ข้อมูลที่รวบรวมแสดงให้เห็นว่าเดือนที่แล้วบ่งชี้ถึงแนวโน้มขาลงผ่าน Parabolic Stop and Reverse (SAR) ในทางกลับกัน มีตัวบ่งชี้ว่าแนวโน้มขาลงสามารถเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางตรงกันข้ามได้

FXStreet สังเกตว่าตัวบ่งชี้ที่เป็นขาลงได้อ่อนตัวลง โดยเห็นได้จาก Average Directional Index (ADX) โดยระบุว่า “การลื่นไถลของตัวบ่งชี้ต่ำกว่าเกณฑ์ที่ 25.0 แสดงให้เห็นว่าแนวโน้มที่ใช้งานอยู่กำลังสูญเสียความแข็งแกร่ง” ต่อจากนั้น หากชิบะอินุเป็นขาขึ้นเมื่อตัวบ่งชี้ข้ามผ่านเกณฑ์ ราคาอาจเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นอย่างยั่งยืนนั้นเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อราคาพลิกแนวต้านวิกฤตที่ $0.00001189 ไปสู่แนวรับ ดังนั้น การอ้างว่า SHIB จะเพิ่มขึ้นเป็น $0.00001395 และบ่งชี้ถึงการเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่ง 27% อย่างไรก็ตาม หากเหรียญมีมต่ำกว่า 0.00000966 เหรียญสหรัฐฯ ก็อาจเข้าสู่ภาวะเสี่ยงใหม่ได้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

9 − 5 =