ทีม Shiba Inu ประกาศรอบรางวัลสำหรับโทเค็นที่ถูกเผา

0
565
ทีม Shiba Inu ประกาศรอบรางวัลสำหรับโทเค็นที่ถูกเผา

ผู้ถือ Shiba Inu จะสามารถรับรางวัลจากการเผาโทเค็นทุก ๆ สองสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคมตามโพสต์ใหม่

การประกาศล่าสุดโดยทีม SHIB เกิดขึ้นหลังสัปดาห์ที่มีการเปิดตัวพอร์ทัลเบิร์น ซึ่งช่วยให้ผู้ถือสามารถเผาโทเค็น SHIB อย่างถาวรและรับรายได้แบบพาสซีฟ

ผู้ที่เข้าร่วมการเผา Shiba Inu จะได้รับโทเค็นที่เรียกว่า burntSHIB ซึ่งสามารถเดิมพันเพื่อสร้างรางวัลในรูปแบบของโทเค็น Ryoshi ซึ่งเป็นโทเค็นแยกต่างหากที่สร้างโดยชุมชน ในทางกลับกัน 0.49% ของธุรกรรม RYOSHI ทั้งหมดจะถูกแจกจ่ายให้กับเจ้าของ burntSHIB

Shiba Inu – Ryoshi Vision ร่วมมือกันในกลไกการเผา

ในคริปโต การเผาหมายถึงการทำลายโทเค็นจากการหมุนเวียนอย่างถาวรโดยส่งไปยังที่อยู่ว่างเปล่าซึ่งไม่สามารถเรียกคืนได้ ตามกฎของอุปสงค์และอุปทาน ในทางทฤษฎีแล้วอุปทานหมุนเวียนที่ลดลงจะทำให้สินทรัพย์หายากขึ้นและเพิ่มมูลค่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าเครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับ Shiba Inu ซึ่งมีอุปทานหมุนเวียน 1 พันล้านเหรียญ

ในช่วงสิ้นเดือนเมษายน ทีมงาน Shiba Inu และโครงการ DeFi ของ Ethereum Ryoshis Vision ได้สร้างกลไกการเผาแบบใหม่เพื่อลดอุปทานหมุนเวียนของ Shiba Inu ในขณะเดียวกันก็ให้รางวัลแก่ผู้ถือด้วยโทเค็น RYOSHI ที่ให้ผลตอบแทน

ทีมงานได้เสริมว่า “สกุลเงินดิจิทัลที่ถูกเผามีอุปทานลดลง ทำให้โทเค็นหายากขึ้น ความขาดแคลนสามารถเพิ่มราคาของโทเค็นได้ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักลงทุน แต่ก็ไม่ได้รับประกันเสมอไป”

คำพูดของ Shiba Inu ที่กีดกันจากภายนอก เป็นการยากที่จะวัดผลกระทบของกลไกการเผาที่มีต่อราคา ตั้งแต่พอร์ทัลเบิร์นเริ่มทำงาน โทเค็นประมาณ 2 หมื่น 4 พันล้านถูกทำลาย มูลค่าเกือบ 500,000 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม ความสูญเสียของตลาดในวงกว้างดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อการเพิ่มขึ้นของราคา การสูญเสียรายสัปดาห์ของ SHIB อยู่ที่ประมาณ 12% ซึ่งสูงกว่าการขาดทุนเฉลี่ยของ altcoins 10 อันดับแรก

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty − 11 =