ทีม Shiba Inu เปิดตัว Shibarium เบต้า

0
744
ทีม Shiba Inu เปิดตัว Shibarium เบต้า

กองทัพ SHIB ได้เห็นการอัพเกรดหลายครั้งในปี 2022 อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวของ Shibarium ไม่ใช่หนึ่งในนั้น การอัปเกรดเลเยอร์ 2 สำหรับเครือข่าย SHIB นี้เป็นการพัฒนาที่คาดหวังไว้สูง หลังจากการหยอกล้อที่ยืดเยื้อ เครือข่ายทดสอบเบต้าสาธารณะคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2023 ในทวีตหลายชุด เครือข่ายยืนยันว่าอาจเกิดขึ้นเร็วกว่านี้

เครือข่ายเริ่มต้นด้วยการแสดงความขอบคุณต่อ ShibArmy ต่อจากนี้ไปก็มีข่าวลือออกมามากมาย

การคาดเดาจำนวนหนึ่งเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของโทเค็นอื่นๆ ในเครือข่าย SHIB เริ่มปรากฏขึ้นก่อนที่จะมีการเปิดตัว Shibarium BONE เป็นโทเค็นยูทิลิตี้ที่จะใช้ในการชำระค่าน้ำมันตามเครือข่าย Shib เครือข่ายเขียนว่า “ไม่จำเป็นต้องใช้โทเค็นอื่นใดเพื่อดำเนินการภายในโปรโตคอล”

เป็นผลให้ราคาของ BONE พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ในช่วงเวลาปัจจุบัน สินทรัพย์ได้เคลื่อนตัวเกิน 1 ดอลลาร์หลังจากพุ่งขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน

ดังที่เห็นในแผนภูมิด้านบน การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้เกิดขึ้นหลังจากการอัปเดตเกี่ยวกับ Shibarium

Shibarium กำลังได้รับการพัฒนาสำหรับ Shiba Inu เท่านั้น

นอกเหนือจากความคาดหวังแล้ว FUD รอบ Shibarium ก็เริ่มบานปลายเช่นกัน แม้จะมีความจริงที่ว่าเครือข่าย Shiba Inu กำลังพัฒนาการอัปเดต การมีส่วนร่วมของเครือข่ายอื่น ๆ ปรากฏขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า ปฏิเสธการอ้างสิทธิ์ใด ๆ เครือข่าย Shib เขียนว่า

“นอกจากนี้ และเพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้น: Shibarium ได้รับการพัฒนาสำหรับ @Shibtoken และไม่ใช่สำหรับโครงการอื่น ๆ ที่อ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของหรือการเก็งกำไรโดยรอบการพึ่งพาความสามารถในการทำงานบนโทเค็นอื่น ๆ”

นอกจากนี้ เครือข่ายยังชี้ให้เห็นว่าเลเยอร์นี้เป็นของชุมชนโดยเฉพาะอย่างไร หลายคนยังคงประณามเครือข่ายที่ล้อเล่นและไม่ปล่อย Shibarium อย่างไรก็ตาม มีบางคนคาดการณ์ว่าการปล่อย Shibarium อาจใกล้เข้ามาแล้ว

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

thirteen + nineteen =