Shiba Inu ร่วมมือกับ Welly’s เปิดตัวร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดในอิตาลี

0
749
Shiba Inu news

Shytoshi Kusama ผู้พัฒนาหลักของ SHIB ประกาศว่า Shiba Inu กำลังเข้าสู่ส่วนธุรกิจอาหารโดยร่วมมือกับ Welly’s เปิดตัวร้าน fast-food chain แห่งแรกที่ควบคุมและขับเคลื่อนโดยชุมชนผ่านความช่วยเหลือของ $SHIB โดยลูกค้าที่เข้ามาซื้ออาหารสามารถชำระโดยใช้เหรียญ SHIB ได้

หลังจากลงนามในข้อตกลงกับเหรียญ Shiba Inu ได้มีการรีแบรนด์ตัวเองให้สอดคล้องกับธีม SHIB การรีแบรนด์ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ และตอนนี้ทางร้านได้นำเสนอทุกอย่างเกี่ยวกับ SHIB

Welly Fast Food ของ Shiba Inu ตั้งอยู่ที่ไหน?

Welly ตั้งอยู่ในเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี และร้านค้าเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ด้วยการรีแบรนด์ SHIB ลูกค้าสามารถเดินขึ้นไปที่ร้านและสั่งอาหารจานโปรดที่มีอยู่ในเมนูได้

หากคุณวางแผนที่จะไปที่ร้าน นี่คือที่อยู่ของร้าน Welly – Sannazaro, 4, 80122 Napoli, Italy

Welly Outlet ใหญ่แค่ไหน?

ร้านเป็นบูธขนาดเล็ก ขนาดไม่เกิน 500 ฟุต มีขนาดกะทัดรัดและมีที่นั่งไม่กี่ที่นั่งสำหรับการรับประทานในร้าน มีโต๊ะสองโต๊ะและที่นั่งไม่กี่ที่นั่ง

มีภาพสุนัขธีม SHIB กำลังยิ้ม ซึ่งเป็นการนำโลโก้ของ Shiba Inu มารวมกับ Welly และร้านตกแต่งภายในด้วยสีน้ำเงินและสีขาว

มีอะไรอยู่ในเมนู Welly?

Welly มีของทอดและเครื่องดื่มเย็นๆ เบอร์เกอร์กับเนื้อสัตว์ และยังมีอาหารมังสวิรัติให้เลือกอีกด้วย ร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งนี้ให้บริการแก่ผู้อยากอาหารทุกประเภทด้วยตัวเลือกใหม่ๆ

อย่างไรก็ตาม เมนูจะค่อย ๆ แก้ไขและขยายรายการใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาในอนาคต

ความคิดของ Welly เกิดขึ้นได้อย่างไร?

พวกเขากล่าวผ่านบล็อกของตัวเองว่า “เราสามารถพัฒนาแผนตามการขยายผ่านการขาย NFT” บล็อกยังระบุด้วยว่านักลงทุนสามารถตัดสินใจทิศทางของ Welly ได้เช่นกัน “อย่างไรก็ตาม แค่ขาย NFT เพื่อขยายร้านค้าของเราก็ยังไม่เพียงพอ เราต้องการให้ชุมชนได้รับรางวัลและนั่นเป็นเป้าหมายของ Welly”

วิธีที่นักลงทุนจะพูดถึง Welly จะได้รับการสนับสนุนโดย Doggy DAO “fast-food chain แห่งแรกที่ควบคุมและขับเคลื่อนโดยชุมชนผ่านความช่วยเหลือของ $SHIB และ DOGGY DAO”

แผนการขยายธุรกิจทั่วโลกของ Welly

ทีม SHIB ยืนยันว่าพวกเขาวางแผนสำหรับการขยายตัวของ Welly ทั่วโลกในอนาคต

อาหารฟาสต์ฟู้ดจะตอบสนองรสนิยมของประเทศแตกต่างกันและออกแบบเมนูตามนั้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีภาพที่ชัดเจนว่าการขยายงานจะมีขึ้นเมื่อใด


Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

20 − 15 =