Shiba Inu เผยโฉมแรกของ SHIB Metaverse

0
1975
Shiba Inu เผยโฉมแรกของ SHIB Metaverse

ระบบนิเวศของ Shiba Inu และชุมชนมีหลายสิ่งที่ตั้งตารอในปี 2023 หลังจากการเปิดตัว Shibarium รุ่นเบต้า สมาชิกจำนวนมากในชุมชนต้องการการปรับใช้ mainnet เมื่อ Metaverse เริ่มรวบรวมไอน้ำ เครือข่ายจึงตัดสินใจอัปเดตชุมชนเกี่ยวกับความคืบหน้าของ SHIB: The Metaverse

ก่อนหน้านี้เครือข่าย Shiba Inu ประกาศบน Twitter ว่า Rocket Pond จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ เพื่อแจ้งข้อกังวลและแก้ไขปัญหาในการอัปเดตบล็อกต่อไปนี้ ทีมงานได้ขอให้ชุมชนติดต่อและส่งคำถามเกี่ยวกับ MV

แนวคิด Rocket Pond เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2022 ภาพร่างขาวดำของบ่อจรวด ซึ่งเรียกว่า “รีสอร์ทที่ซ่อนอยู่” ใน metaverse ของ SHIB ในอนาคต เผยแพร่โดยทีมงานผ่านทาง Shibaswap เมื่อปีที่แล้ว ทีมงานได้เปิดตัวภาพแนวคิดสีของบ่อจรวดในอีกสามวันต่อมา เป็นที่ทราบกันดีว่าบ่อจรวดได้รับแรงบันดาลใจสำหรับรีสอร์ทที่ไม่มีตัวตนจากสถานที่ที่มีชื่อเสียงของอเมริกา เช่น ทะเลสาบทาโฮและอุทยานผจญภัย Glenwood Caverns การอัปเดตที่จะเกิดขึ้นมีแนวโน้มที่จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า Rocket Pond จะเกี่ยวข้องกับลักษณะที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดหรือไม่ แผนและเป้าหมายของโครงการได้รับการแก้ไขโดยทีม Metaverse ตามรายการบล็อกล่าสุด ทีมงานมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ ขณะนี้ทีมงานกำลังสร้างและปรับปรุงศูนย์กลางเพิ่มเติมสำหรับชุมชน

SHIB: Metaverse จะเติบโตได้แม้ความสนใจใน Metaverse กำลังจะตายหรือไม่?

บริษัทที่โดดเด่นหลายแห่งทั่วโลกได้สำรองหรือระงับแผน metaverse ของตน อย่างไรก็ตาม เครือข่าย Shiba Inu ได้ก้าวไปข้างหน้าตามวัตถุประสงค์ ดูเหมือนว่าเครือข่ายจะได้รับความมั่นใจผ่านกองทัพ SHIB ระบบนิเวศของ Shiba Inu ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มหลักอื่น ๆ มีผู้ติดตามที่ภักดี

นอกจากนี้ โครงการนี้ยังเป็นที่จับตามองของบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งรวมถึงฮอลลีวูดด้วย ดังนั้นการเข้าสู่โลกเสมือนจริงของเหรียญ meme จึงคาดว่าจะมีเหตุการณ์สำคัญ อย่างไรก็ตาม ผู้ไม่ประสงค์ออกนามบางคนเรียกร้องให้เครือข่ายทำการชะลอ Shibarium ดูเหมือนว่าชุมชนจะเอนเอียงไปทางชิบาเรียมมากกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับ Metaverse

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

4 × 4 =