Shiba Inu เป็น Crypto อันดับต้น ๆ ที่ชาวอเมริกันต้องการขายมากที่สุด

0
437
Shiba Inu เป็น Crypto อันดับต้น ๆ ที่ชาวอเมริกันต้องการขายมากที่สุด

Shiba Inu แทบไม่มีสัญญาณของการเติบโตในปีนี้ และโทเค็นธีมสุนัขก็ร่วงลงในดัชนี SHIB แทบไม่ได้แสดงความรู้สึกเชิงบวกใดๆ และตอนนี้โทเค็นกำลังทดสอบความอดทนของนักลงทุน โทเค็นลดลงเป็นเวลาหกเดือนติดต่อกันและนักลงทุนส่วนใหญ่ขาดทุน

ตอนนี้ Shiba Inu อยู่ที่ระดับต่ำสุดในรอบ 10 เดือนและได้กำไรส่วนใหญ่ของนักลงทุนที่ซื้อมันในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีที่แล้ว การไม่แสดงประสิทธิภาพของ SHIB กำลังตกอยู่ภายใต้ความกังวลของนักลงทุน เนื่องจากอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการโทเค็นที่ชาวอเมริกันต้องการขาย

รายงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่านักลงทุนส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกากระตือรือร้นที่จะขายโทเค็น Shiba Inu ของพวกเขา

นักลงทุนใน 19 รัฐในสหรัฐอเมริกากำลังมองหาวิธีต่าง ๆ ในการขายหุ้นที่ถือครอง Shiba Inu ของตน รัฐต่าง ๆ รวมถึงฟลอริดา เนวาดา นิวยอร์ก เทนเนสซี โอเรกอน แคนซัส อิลลินอยส์ และเพนซิลเวเนีย เป็นต้น ตามข้อมูลที่แบ่งปันกับ Finbold จากการวิเคราะห์ของ Google Trends ที่ดำเนินการโดย Los Muertos

ข้อมูลนี้อิงตามการวัดข้อมูลของ Google Trends โดยเปรียบเทียบ cryptocurrencies สองสกุลกับวลี ‘Sell Bitcoin’ และ ‘Sell Dogecoin’

“การศึกษานี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าเหลือเชื่อว่าคริปโตเคอเรนซีต่าง ๆ สามารถขายได้ทั่วอเมริกาโดยที่ Shiba Inu เป็นที่นิยมมากที่สุดในการขายบนอินเทอร์เน็ต เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะดูว่าการค้นพบนี้จะสะท้อนให้เห็นในราคาในอนาคตหรือไม่” การศึกษากล่าว

นอกจากนี้ ‘Selling Dogecoin’ อยู่ในอันดับที่สามในข้อมูลกับนักลงทุนใน 8 รัฐของสหรัฐฯ รวมถึง North Carolina ที่กำลังค้นหาวิธีที่จะปล่อยมันออกไป นอกจากนี้ Ethereum และ Cardano ยังอยู่ใน 5 อันดับแรกของ cryptos ที่ชาวอเมริกันต้องการขาย

Shiba Inu จะกลับมาไหม?

ในขณะที่นักลงทุนกำลังคิดหาวิธีที่จะกำจัด Shiba Inu ออกไป นักลงทุนจำนวนเท่ากันก็ต้องการซื้อมันเช่นกัน โดยเฉลี่ยแล้ว SHIB กำลังเพิ่มนักลงทุนรายใหม่ระหว่าง 2,000 ถึง 5,000 รายในแต่ละวัน นอกจากนี้ การแลกเปลี่ยนทั่วโลกทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ได้แสดงรายการไว้เพื่อให้ผู้ใช้ทำธุรกรรม ความต้องการ Shiba Inu ไม่ได้ลดลงอย่างรวดเร็ว และโทเค็นที่มีธีมสุนัขก็สามารถอยู่ในความสนใจได้

SHIB สามารถกลับมาได้อีกครั้งเมื่อมีการเปิดตัวโซลูชัน Shibarium layer-2 ที่การพัฒนาที่รอคอยมากที่สุด โทเค็นสามารถรับไอน้ำได้เมื่อ Shibarium ดำเนินการเนื่องจากค่าธรรมเนียมก๊าซต่ำสามารถดึงดูดนักลงทุนจำนวนมากขึ้น สิ่งนี้อาจทำให้ปริมาณการซื้อขายของ SHIB พุ่งสูงขึ้นและปรับราคาให้สูงขึ้นอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ หาก ‘กลไกการเผา’ ในตัวถูกรวมเข้ากับ Shibarium ในรูปแบบของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเล็กน้อย ก็อาจเป็น “โรงเผาไหม้” ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ดังนั้น Shiba Inu อาจมีโอกาสกลับมาเมื่อ Shibarium เริ่มทำงาน มันสามารถให้รางวัลแก่นักลงทุนรายแรกที่ยึดมั่นในโทเค็นผ่านความยากลำบากเหล่านี้ทั้งหมด

ณ เวลานี้ Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00000810 และเพิ่มขึ้น 1.5% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น ลดลง 90.6% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ $0.00008616 ซึ่งแตะระดับในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fifteen + 8 =