Shiba Inu เปิดตัวคอนเซปต์อาร์ตเพิ่มเติมสำหรับ Metaverse

0
455
Shiba Inu เปิดตัวคอนเซปต์อาร์ตเพิ่มเติมสำหรับ Metaverse

Shiba Inu [SHIB] ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ เครือข่ายยังยกระดับสาธารณูปโภค แต่ในตอนแรก เป็นเพราะราคาที่สูงขึ้น

เครือข่าย Shiba Inu [SHIB] ทำงานได้ดีเป็นพิเศษในช่วงที่ผ่านมา เหรียญ Meme กำลังได้รับความนิยมแม้ว่าจะมีการยอมรับ cryptocurrencies อื่น ๆ เพิ่มขึ้น

ในบรรดาเหรียญมีมยอดนิยม SHIB อยู่ในอันดับต้น ๆ ในแง่ของการพัฒนาที่แท้จริง หนึ่งในการพัฒนาที่สำคัญคือการประกาศเกี่ยวกับ SHIB Metaverse ชุมชน SHIB ได้เตรียมพร้อมสำหรับการอัปเดตมานานแล้ว

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เพื่อเพิ่มการพัฒนา เมื่อเร็ว ๆ นี้ Shiba Inu ได้ร่วมมือกับหนึ่งในสตูดิโอชั้นนำของฮอลลีวูดอย่าง The Third Floor นี่คือการดูคอนเซปต์อาร์ตบางส่วนสำหรับ Metaverse ของ Shiba Inu ตามที่เปิดเผยโดย SHIB

Shiba Inu เปิดตัวคอนเซปต์อาร์ตใหม่สำหรับ metaverse

ทีมงาน Shiba Inu ได้แบ่งปันภาพแนวคิดใหม่สำหรับอนาคตของ Shiba Inu metaverse บน Twitter ภาพที่ได้รับการตีพิมพ์แสดงถึงบรรยากาศแบบเซนที่ประเสริฐด้วยอาคารแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

วิหารแห่งสวรรค์ในกรุงปักกิ่งและ Swaminarayan Akshardham ในนิวเดลี สองสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวัด SHIB WAGMI ซึ่งเพิ่งได้รับการเปิดเผยสำหรับคำอภิปรายของ Shiba Inu

การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการติดตามผลการสนทนาข้างกองไฟในตอนเย็นที่เกิดขึ้นบน Discord เมื่อวันที่ 8 กันยายน ทีมงานยังได้ขอบคุณ Third Floor สำหรับการทำงานของพวกเขา เนื่องจากพวกเขาได้ให้ความช่วยเหลืออย่างชัดเจนในการยกระดับประสบการณ์ metaverse ไปอีกระดับ

SHIB Metaverse เป็นหนึ่งในการอัปเดตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดโดยทีม SHIB การสนับสนุนอย่างไม่สิ้นสุดของชุมชน SHIB ยังให้บริการเหรียญ meme ได้เป็นอย่างดี กลุ่มนี้ยังได้ว่าจ้างผู้มีความสามารถชั้นยอดซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตภาพยนตร์ ซีรีส์ออนไลน์ และวิดีโอเกม

SHIB: Metaverse อาจดูสวยงามและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง เมื่อพิจารณาจากขนาดของการจ้างงาน แต่ผลกระทบที่แท้จริงสามารถประเมินได้เมื่อ metaverse เผยแพร่เท่านั้น

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

ten + seven =