วาฬของ Shiba Inu ซื้อ SHIB 4 หมื่นล้านเนื่องจากการเติบโตของ Shibarium ดำเนินต่อไป

0
2096
วาฬของ Shiba Inu ซื้อ SHIB 4 หมื่นล้านเนื่องจากการเติบโตของ Shibarium ดำเนินต่อไป

Etherscan ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าปลาวาฬ Shiba Inu (SHIB) และกระเป๋าเงินต่าง ๆ ได้ย้ายเกือบ 40 พันล้านจากการแลกเปลี่ยน cryptocurrency ต่างๆ นอกจากนี้ เครือข่าย Shibarium ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง บรรลุหลักชัยใหม่ๆ

วาฬของ Shiba Inu กำลังทำงานในวันนี้ เนื่องจาก Etherscan สังเกตเห็นธุรกรรมมากมายที่เกิดขึ้นในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ยิ่งกว่านั้น การโอนทั้ง 6 ครั้งยังเห็นธุรกรรม 6 พันล้าน SHIB ในระหว่างการเดินทาง ธุรกรรมที่เล็กกว่านั้นมี 1.5 พันล้าน SHIB โดยมีเหรียญ meme ที่ใหญ่ที่สุดที่เคลื่อนไหว 9 พันล้านเหรียญ

4 หมื่นล้าน SHIB ในการย้าย?

ตามข้อมูลจาก Etherscan วาฬของ Shiba Inu ได้เคลื่อนย้าย SHIB มากกว่า 4 หมื่นล้านเหรียญในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น ในบรรดาเหรียญมีมหลายพันล้านเหรียญที่กำลังเคลื่อนไหว มีการซื้อ 1 หมื่น 3 พันล้านเหรียญและถอนออกจากการแลกเปลี่ยน Crypto.com ในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ KuCoin ได้รับ 1.5 พันล้านเหรียญ จากนั้นจึงถอนออกและส่งไปยัง Cold Wallet ยิ่งไปกว่านั้น เหรียญ Shiba Inu จำนวน 6.1 พันล้านเหรียญถูกโอนไปยัง Binance wallet โดยมี 6.5 พันล้านเหรียญที่ย้ายจากการแลกเปลี่ยน OKX สินทรัพย์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะขายได้

โดยรวมแล้ว 3 หมื่น 6 พันล้าน SHIB เท่ากับ 316,090 ดอลลาร์ ตามราคาปัจจุบันของสินทรัพย์ นอกจากนี้ ดูเหมือนจะไม่มีตัวบ่งชี้ว่าทำไมกองทุนถึงถูกซื้อและโอน ถึงกระนั้นก็มาถึงเมื่อ Shibarium ยังคงบรรลุเป้าหมายใหม่

Shibarium บรรลุเหตุการณ์สำคัญครั้งใหม่

Shibarium เครือข่ายเลเยอร์ 2 ที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงยังคงบรรลุเป้าหมายสำคัญบน Puppynet นอกจากนี้ การพัฒนาเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นว่าระบบสาธารณูปโภคมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จำนวนธุรกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นบน Puppynet มีมากกว่า 11.5 ล้านรายการ นอกจากนี้ จำนวนกระเป๋าเงินคริปโตที่มีส่วนร่วมในเครือข่ายทดสอบนั้นใกล้จะถึง 16 ล้านใบแล้ว

การพัฒนาเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์ของระบบนิเวศของ Shiba Inu ซึ่งควรได้รับการส่งเสริมอย่างปฏิเสธไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการอัปเดตที่จะมาถึงในอนาคตอันใกล้นี้ ชุมชนของ meme coin น่าจะมีความสุขกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากโครงการ

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty − three =