Shytoshi ผู้พัฒนา Shiba Inu ปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่

0
1098
Shytoshi ผู้พัฒนา Shiba Inu ปล่อยอัปเดตครั้งใหญ่

Shiba Inu [SHIB] ได้รับความนิยมอย่างมากแม้ว่าจะมีการเข้ามาใหม่ในตลาด crypto การยอมรับอย่างกว้างขวางที่รวบรวมมานั้น ไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อ SHIB เพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลดีต่อตลาดคริปโตทั้งหมดอีกด้วย ในตอนนี้ เนื่องจากราคาของมันไม่สามารถฟื้นตัวได้ ผู้พัฒนาหลักจึงหันความสนใจไปที่ด้านการพัฒนาของเครือข่าย หลังจากล้อเลียนชุมชนเป็นเวลาสองวัน ในที่สุด Shytoshi Kusama ก็แชร์โพสต์ที่รอคอยมานานของเขา

ชุมชน Shiba Inu ตั้งตารอการพัฒนามากมายที่กำหนดไว้สำหรับเครือข่าย อย่างไรก็ตาม ตลาดหมีที่กำลังดำเนินอยู่ได้ส่งผลกระทบกับหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตาม Shytoshi Kusama หวังที่จะดำเนินการตามแผนของ Ryoshi “อย่างแข็งแกร่ง”

นี่คือการอัปเดตทั้งหมดที่ Shytoshi เน้นย้ำในโพสต์ของเขา

Shibarium

ในโพสต์ขนาดกลาง ผู้พัฒนาหลักกล่าวถึงชิบาเรียมที่คาดหวังไว้สูง โซลูชันเลเยอร์ 2 ของ Shiba Inu นี้ใช้งานได้มาระยะหนึ่งแล้ว แม้ว่าคาดว่าจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ของปี 2565 Shytoshi ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องเดียวกัน

“Shibarium เป็นองค์ประกอบสำคัญในสงครามลึกลับที่เราพบว่าตัวเองอยู่ในนั้น เนื่องจากจะช่วยให้เราย้ายสินทรัพย์แบบ on-chain ด้วยค่าธรรมเนียม BONE (ก๊าซ) เล็กน้อยที่เสริมอำนาจการทำธุรกรรมขนาดเล็ก”

ผู้พัฒนา Shiba Inu ยืนยันเพิ่มเติมว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผน อย่างไรก็ตาม ผู้พัฒนายังไม่ได้ระบุวันที่สำหรับเบต้าสาธารณะ

การล่มสลายของ TerraUSD มาถึงระบบนิเวศของ Shiba Inu; SHI Stable Coin

คนทั้งโลกได้เห็นการล่มสลายของอัลกอริธึม Stablecoin UST ของ Terra ในขณะที่บางคนตัดสินใจที่จะละเว้นจากทุกสิ่งที่มีเสถียรภาพ เครือข่าย Shiba Inu ก็ก้าวไปข้างหน้าเช่นเดียวกัน Shytoshi ยืนยันว่า SHI กำลังจะออกในปี 2022

ปัจจุบันกลุ่มนักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ส่ง SHI เวอร์ชั่นที่ต่อสู้กับปัญหาที่พบในโครงการอื่น ๆ นอกจากนี้ SHI ยังถูกใช้เพื่อตอบโต้และปรับสมดุลการชำระเงินโดยไม่มีความผันผวนของตลาด Shytoshi กล่าวว่า

“นี่จะเป็นโปรโตคอลทดลอง เช่นเดียวกับทุกอย่างที่กระจายอำนาจที่ Shib ทำ และชุดข้อมูลที่มีรายละเอียดและซับซ้อนมากขึ้นจะถูกเปิดเผยเกี่ยวกับโทเค็นนี้เมื่อเสร็จสิ้น”

โทเค็นใหม่ในการสร้าง? การรักษาเพื่อชุมชน

เครือข่าย Shiba Inu มีความลับ! นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ “เงียบ” ในการออกแบบโทเค็นรางวัลใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า TREAT Shytoshi ได้เปิดเผยเหตุผลเบื้องหลังการเคลื่อนไหวที่ซ่อนเร้นนี้ มีรายงานว่าเครือข่ายต้องการกรณีการใช้งานโทเค็นที่ค่อนข้างชัดเจนและชัดเจน นอกจากนี้ พวกเขาไม่ต้องการเร่งโทเค็นอื่นเข้าไปในอวกาศ

ลูกหลานของ Shiba Inu ทั้งหมดถูกใช้ในเครือข่าย อย่างไรก็ตาม ชุมชนเคยสงสัยอยู่เสมอเกี่ยวกับตำแหน่งของโทเค็นที่ได้รับมอบหมายสำหรับรางวัล นักพัฒนาจึงตัดสินใจเปิดตัว TREAT

ซึ่งแตกต่างจากสินทรัพย์อื่นๆ TREAT จะจัดหาอุปทานที่จำกัด นอกจากนี้ กรณีการใช้งานของ TREAT จะไม่จำกัดเฉพาะ Shibarium เท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้ใน Metaverse และ Shiba Collectible Card Game นอกจากนี้ยังใช้เพื่อสร้างความสมดุลให้กับ SHI อีกด้วย

Shiba Woof! เกมไพ่ Shiba Inu

เกมการ์ดสะสม Shiba Inu นี้อยู่ในผลงานมาระยะหนึ่งแล้ว ทั้ง Playside และ Shiba Games จะเริ่มการทดสอบและเตรียมการสำหรับการเปิดตัวโครงการในไม่ช้า Shytoshi ตั้งข้อสังเกตว่าอีกไม่นานจะมีการโพสต์เกี่ยวกับเกมนี้

Metaverse

ดูเหมือนว่าเครือข่าย Shiba Inu จะมีจำนวนมากอยู่บนโต๊ะ ด้วยการพัฒนามากมายในการเล่น บางสิ่งจึงล่าช้า เมื่อพูดถึง metaverse Shytoshi ตั้งข้อสังเกตว่ากำลังพัฒนาช้ากว่าที่คาดไว้

อย่างไรก็ตาม เครือข่ายได้ติดต่อกับสตูดิโอและนักพัฒนาที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าจะมีการจ้างคนสำคัญในสัปดาห์นี้

นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าหมีจะได้รับผลกระทบในปัจจุบัน แต่ระบบนิเวศของ Shiba Inu ก็ยังมีอีกมากให้ตั้งตารอ

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × 4 =