ข่าวและการอัพเดท The Metaverse ของ Shiba Inu ที่น่าตื่นเต้น

0
640
ข่าวและการอัพเดท The Metaverse ของ Shiba Inu ที่น่าตื่นเต้น

ดังนั้นจึงดูเหมือนว่ามีแผนสำหรับ The Metaverse ของ Shiba Inu ที่กำลังแบ่งปันกับ Shib Army ตามบล็อกของ Shiba Inu อย่างเป็นทางการ “การซิงโครไนซ์ของชุมชน การรับเข้า และก้าวไปไกลกว่าการให้คำปรึกษามีความสำคัญต่อความสำเร็จของโครงการนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Shiba Inu เป็นเรื่องเกี่ยวกับชุมชน โครงการนี้จะไม่แตกต่างจากความพยายามดังกล่าว”

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าโครงการทั้งหมดเป็นชุมชนที่มุ่งเน้น นี่คือสิ่งที่ชุมชนต้องการและปรารถนาจะได้ยิน

พวกเขาใช้ทีมและที่ปรึกษาที่แข็งแกร่งมาก หลายคนคงรู้จัก AAA Studio THE THIRD FLOOR แต่พวกเขายังได้เกณฑ์คณะที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งกับ Marcie Jastrow, Sherri Cuono และ David Kern นักพัฒนาและหัวหน้าโครงการเป็นที่รู้จักกันดีในชุมชน Shib เช่น Shytoshi Kusama, Kaal Dhairya และ Eric M.

อีกก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นว่านี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับชุมชนคือการสร้างทีมที่จะทุ่มเทให้กับการเป็นสะพานที่จะถ่ายทอดคำถามข้อกังวลและแนวคิดของชุมชน กองทัพ Shib จะมีเสียงในโปรเจ็กต์ตามที่พวกเขากล่าวว่า “คำติชมของ ShibArmy ช่วยเพิ่มคุณค่าหลัก คำแนะนำ และในฐานะทรัพยากรการทำงานร่วมกันเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดในการส่งมอบโลกเสมือนจริงที่ดื่มด่ำ”

พวกเขาต้องการให้ชุมชนมีส่วนร่วมอย่างมากในโครงการในขณะที่ดำเนินการเพื่อแสดงความสามัคคีภายในระบบนิเวศของ Shiba Inu พวกเขาพูดถึงความคิดเห็นของชุมชนว่า “จำเป็น”

การประกาศที่น่าตื่นเต้นอีกประการหนึ่งคือเร็วๆ นี้พวกเขาจะแบ่งปันแนวคิดของ HUB ทีละครั้ง เพื่อให้พวกเขามีเวลาเพียงพอในการรับแนวคิด ความคิด หรือคำวิจารณ์จากชุมชน นี่เป็นแนวทางใหม่สำหรับสิ่งต่าง ๆ เนื่องจากเป็นวิธีเดียวที่จะให้ Shib Army พูดกับ HUB หลักแต่ละอันใน Metaverse

พวกเขาต้องการรวมโครงการชุมชน พวกเขากำลังเชิญชวนให้ทุกคนในชุมชนแบ่งปันความคิดของพวกเขาเพื่อให้ SHIB the METAVERSE สามารถเติบโตไปพร้อมกับพวกเขาได้ พวกเขากำลังพัฒนาแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อลงทะเบียนโครงการของคุณสำหรับ metaverse พูดตามตรง นี่เป็นแง่มุมที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงของโปรเจ็กต์ที่แสดงให้เห็นวิสัยทัศน์ของเรียวชิที่กำลังดำเนินการอยู่ จะมีพื้นที่พัฒนาที่จะใช้สำหรับสมาชิกในการประสานความคิดและโครงการกับทีม

พวกเขาได้ประกาศเปิดตัววัด WAGMI ดังที่พวกเขากล่าวว่ามันจะเป็น “ดินแดนที่เหมือนเซนด้วยความรู้สึกสงบ, การทำสมาธิ, ความงามตามธรรมชาติ, และการเชื่อมโยงทางจิตวิญญาณกับโลก เสียงสะท้อนกระซิบไปทั่วภูมิภาคด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของการค้นพบ”

Ctedit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

twenty + fifteen =