วาฬของ Shiba Inu ย้าย SHIB มูลค่า 276 ล้านเหรียญไปยังการดูแลตนเอง

0
359
วาฬของ Shiba Inu ย้าย SHIB มูลค่า 276 ล้านเหรียญไปยังการดูแลตนเอง

จากข้อมูลของ Santiment ปลาวาฬได้โอนโทเค็น Shiba Inu (SHIB) จำนวน 24.9 ล้านล้านเหรียญจากการแลกเปลี่ยนไปยังกระเป๋าเงินที่ดูแลตนเอง มูลค่ารวมของ SHIB อยู่ที่ 276 ล้านดอลลาร์ กระเป๋าเงินดังกล่าวยังเก็บ 992 Ether ไว้ด้วย

ที่อยู่ Ethereum ที่ส่งโทเค็น SHIB ถูกระบุว่าเป็นที่อยู่ของ Crypto.com โทเค็นผ่านการทำธุรกรรมหกรายการแยกกัน นอกจากนี้ Santiment ยังตั้งข้อสังเกตว่ากระเป๋าเงินของวาฬนั้นสะสม Ether ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ที่อยู่ที่โอนโทเค็น Shiba Inu (SHIB) ไปนั้นปัจจุบันกลายเป็นกระเป๋าเงิน SHIB ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก นอกจากนี้ กระเป๋าเงินใหม่ยังเป็นกระเป๋าเงิน Shiba Inu ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยน

จากข้อมูลของ WhaleAlert ธุรกรรมที่ใหญ่ที่สุดก่อนหน้านี้คือการโอน 45 ล้านดอลลาร์จากโทเค็น Shiba Inu 4.1 ล้านล้านไปยังกระเป๋าเงินที่ไม่มีชื่อ

Crypto.com กำลังย้ายทุนสำรอง Shiba Inu หรือไม่?

Crypto.com มีทุนสำรองที่สำคัญของ Shiba Inu ยิ่งไปกว่านั้น ยังไม่ชัดเจนว่า Crypto.com กำลังโอน SHIB ไปยังกระเป๋าเงินใหม่ หรือวาฬตัวอื่นทำเช่นเดียวกันกับโทเค็นของพวกเขา

Chris Marszalek CEO ของ Crypto.com ไปที่ Twitter และอธิบายสถานการณ์ต่อชุมชน Marszalek กล่าวว่ากิจกรรมการดูแลมาตรฐานกำลังดำเนินการในการแลกเปลี่ยน นอกจากนี้ ขั้นตอนต่างๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องเงินทุน และรวมถึงการเคลื่อนย้าย Shiba Inu นับล้านล้านตัว ตามที่ CEO กล่าว การดำเนินการไม่ควรส่งผลกระทบต่อลูกค้าการแลกเปลี่ยน และจะมีการเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับทรัพย์สินของ Crypto.com ในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ Marszalek ย้ำว่าจะไม่แพร่กระจาย FUD (ความกลัว ความไม่แน่นอน ความสงสัย)

ในทางกลับกัน ราคาของ SHIB เข้าสู่สีแดงอีกครั้ง ในขณะนี้ โครงการ cryptocurrency ธีมสุนัขยอดนิยมซื้อขายอยู่ที่ 0.00001065 ดอลลาร์ ปัจจุบัน Shiba Inu ลดลง 3.7% ในชาร์ตรายสัปดาห์ ยิ่งไปกว่านั้น โทเค็นลดลง 87.71% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ 0.00008616 ดอลลาร์ ซึ่งบรรลุในเดือนตุลาคม 2564

Credit ; LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

nineteen − 17 =