ข่าวโครงการ Shibarium: PawZone แจก 2 พันล้าน Token มูลค่า 20,000 USD

0
2240
ข่าวโครงการ Shibarium: PawZone แจก 2 พันล้าน Token มูลค่า 20,000 USD

ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังตลาด PawZaar NFT บน Shibarium หวังว่าจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ในการประกาศที่น่าประหลาดใจ พวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขากำลังแจกโทเค็น PAW จำนวน 2 พันล้าน (มูลค่าประมาณ 20,000 ดอลลาร์) ให้กับผู้โชคดีในกิจกรรมสามสัปดาห์ที่เริ่มทันทีและสิ้นสุดในวันที่ 25 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. PT

ในการเข้าร่วมแจกของรางวัล สิ่งที่คุณต้องทำคือแชทในช่อง PawZaar Discord หรือ Telegram เมื่อคุณโต้ตอบกับสมาชิกชุมชนคนอื่นๆ และเลื่อนระดับ คุณจะเลื่อนอันดับและอาจได้รับตำแหน่งใน 500 อันดับแรกในแต่ละแพลตฟอร์ม ยิ่งคุณอยู่ในอันดับที่สูงเท่าใด โอกาสในการชนะส่วนแบ่งเงินรางวัลก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับการจัดสรรโทเค็น คุณต้องมีโทเค็น $PAW อย่างน้อย 2 ล้านในกระเป๋าเงินของคุณ นอกจากนี้ คุณจะต้องกดไลค์และรีทวีตโพสต์ประกาศของพวกเขาและใส่แฮชแท็ก #PAWGIVEAWAY ในความคิดเห็นของคุณเพื่อช่วยกระจายข่าว

โทเค็นจะถูกจัดสรรในระบบระดับชั้น หมายความว่ายิ่งตำแหน่งของคุณสูงเท่าใด คุณก็จะได้รับการจัดสรรมากขึ้นเท่านั้น หากคุณโชคดีพอที่จะคว้าตำแหน่งสูงสุด คุณอาจได้เข้าสู่วันเงินเดือนออกที่ร่ำรวยมาก

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าทีมงานที่อยู่เบื้องหลัง PawZone คือนักพัฒนาเดียวกันกับที่สร้าง PawZaar ซึ่งเป็นตลาด NFT บน Shibarium แพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับระบบนิเวศของ Shiba Inu และทำงานร่วมกับ Shibarium ได้อย่างสมบูรณ์ ผู้ใช้จะสามารถยืมหรือเช่า NFT สำหรับเล่นเกมหรือใช้งานพื้นฐานได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงยูทิลิตี้ทั้งหมดที่ NFT จัดให้เป็นการชั่วคราว ตลาดจะยอมรับ $SHIB, $LEASH, $BONE, $PAW, $ETH, $USDC และแม้กระทั่ง $SHI เมื่อเปิดตัว

นอกจากนี้ PawZaar ยังมีเอกลักษณ์ตรงที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องมือ คำแนะนำ และการวิเคราะห์ทั้งหมดที่มีเพื่อช่วยนักออกแบบหน้าใหม่และผู้เข้าร่วมในเส้นทาง NFT ของพวกเขา แพลตฟอร์มมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมต่ำ และค่าธรรมเนียมส่วนหนึ่งจะถูกส่งไปยังที่อยู่ของ Shib burn ผู้ใช้ยังสามารถกำหนดได้ว่าจะส่งผลกำไรจากการขาย NFT ไปที่ Shib Burn Wallet มากน้อยเพียงใด

นอกจากของแถมแล้ว PawZaar ยังรวม NFT bridging ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำ Shiboshi, Welly Friend, Shib Yard และ NFT อื่นๆ ทั้งหมดเข้าสู่เครือข่าย #Shibarium ทีมงานทำงานอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคุณสมบัติและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ สำหรับแพลตฟอร์ม ดังนั้นโปรดติดตามข่าวสารและประกาศที่น่าตื่นเต้นเพิ่มเติมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

thirteen − 10 =