โปรเจค Shibarium ของ Shiba Inu กำลังทดสอบก่อนออกสู่สาธารณะที่จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 และประกาศรวมตัว

0
710
โปรเจค Shibarium ของ Shiba Inu กำลังทดสอบก่อนออกสู่สาธารณะที่จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 และประกาศรวมตัว

บริษัทที่ทำงานกับ Shiba Inu เกี่ยวกับการพัฒนา Shibarium layer-2 ประกาศว่า Public Beta TestNet จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 Unification เผยแพร่บล็อกโพสต์ในวันนี้โดย Maziar Sadri และระบุว่า TestNet สาธารณะจะอนุญาตให้ฝ่ายอื่นโต้ตอบกับเครือข่าย “Public Beta TestNet จะช่วยให้ฝ่ายต่าง ๆ สามารถโต้ตอบกับเครือข่ายได้อย่างเต็มที่ รวมถึงกระบวนการตรวจสอบความถูกต้อง” Sadri กล่าว

บล็อกโพสต์ยังเผยให้เห็นว่า TestNet ส่วนตัวของ Shibarium เปิดใช้งานและใช้งานได้เป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว นักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังสร้างเครื่องมือที่เกี่ยวข้องมากมายบนเครือข่ายก่อนการเปิดตัว TestNet รุ่น Public Beta

เร็วๆ นี้ นักลงทุน Shiba Inu จะได้เห็น Shibarium ในช่วง Public Beta TestNet ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเพื่อทำความเข้าใจเครือข่ายให้ดีขึ้น

โพสต์บล็อกขนาดกลางที่เพิ่งเปิดตัวเจาะลึกข้อกำหนดของ Shibarium กระเป๋าเงินนี้จะอนุญาตให้โอนสินทรัพย์แบบสองทางระหว่าง Ethereum และ Shibarium ควบคู่ไปกับ Stake และ Delegating ก่อนการรวม ShibaSwap ทีมงานที่ทำงานเกี่ยวกับ “เครื่องมือหลักภายใต้การพัฒนาอย่างหนักคือแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงิน” Sadri กล่าวในบล็อก

‘กระเป๋าเงิน’ จะเป็นการโอนสินทรัพย์แบบสองทางระหว่าง Ethereum และ Shibarium กระเป๋าเงินจะมีคุณสมบัติการปักหลักและการมอบหมายก่อนการรวม ShibaSwap 2.0

“Shibarium Public Beta TestNet มีการวางแผนสำหรับการปรับใช้ในไตรมาสที่ 3” กล่าวต่อว่า “Public Beta TestNet อนุญาตให้ฝ่ายต่าง ๆ โต้ตอบกับเครือข่ายได้อย่างเต็มที่ รวมถึงกระบวนการตรวจสอบความถูกต้อง”

Shiba Inu: กลไกการทดสอบสาธารณะของ Shibarium & ‘Burn’

บล็อกที่เผยแพร่โดย Unification ไม่ได้ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับ ‘กลไกการเผา’ ที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Shibarium อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาว่านี่เป็นเพียงช่วง Public Beta TestNet ทีมงานสามารถประกาศ ‘กลไกการเผา’ ได้อย่างเต็มที่เมื่อเครือข่าย Shibarium ทั้งหมดพร้อมสำหรับการเปิดตัว

อย่างไรก็ตาม เราจะต้องรอดูการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทีม SHIB เกี่ยวกับการเปิดตัว ณ เวลาปัจจุบัน Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00001038 และเพิ่มขึ้น 1.3% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ลดลง 88% จากระดับสูงสุดตลอดกาลที่ $0.00008616

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

14 + seven =