ShibArmy เรียกร้องให้ Airbnb ยอมรับ Shiba Inu

0
960
ShibArmy เรียกร้องให้ Airbnb ยอมรับ Shiba Inu

เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการกล่าวถึงการลงทุนของ Shiba Inu ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เนื่องจากนักพัฒนาได้คิดค้นวิธีใหม่ในการขยายการเข้าถึงของ Shiba Inu ภายในชุมชน นั่นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้แฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นเมื่อผู้ให้บริการที่พักออนไลน์ Airbnb ย้ำว่ามีการสำรวจการชำระเงินแบบคริปโตบนแพลตฟอร์ม

ด้วยเหตุนี้ ทวิตเตอร์จึงเต็มไปด้วยข่าวที่เรียกร้องให้รับ Shiba Inu เป็นการชำระเงินที่ถูกต้องบน Airbnb โดยผู้มีอิทธิพลอันดับต้น ๆ ของ Shiba Inu อย่าง Milkshake และ Gossip Shib เป็นผู้นำการสนทนาบน Twitter

ความเป็นมา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ใช้สังเกตเห็นว่า Airbnb กำลังมองหาบ้านให้กับชาวยูเครนที่หนีออกจากประเทศของตนเนื่องจากความตึงเครียดกับรัสเซีย เนื่องจากชาวยูเครนจำนวนหนึ่งต้องรับมือกับคริปโตเคอเรนซี่ในช่วงสงครามที่ดำเนินอยู่ ผู้สัมภาษณ์ของ CNBC จึงถาม Brian Chesky ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Airbnb ว่าบริษัทจะสนับสนุนการชำระเงินด้วยคริปโต หรือไม่ แม้ว่า Chesky จะบอกว่ายังไม่มีการประกาศเกี่ยวกับคริปโตโดยเฉพาะ แต่เขาชี้แจงว่าบริษัทกำลังครุ่นคิดถึงเรื่องนี้อยู่อย่างแน่นอน เขาเสริมว่า “เรากำลังตรวจสอบเรื่องนี้และเจาะจงสำหรับวิกฤตนี้”

ShibaArmy กระโดดเข้าสู่การสนทนา

ข่าวดังกล่าวทำให้เกิดกระแสใหม่ของ Shiba Inu และทวีตเกี่ยวกับ Airbnb

ผู้ใช้ Twitter บัญชี MjJawad10 เขียนว่า “ชำระเงินด้วย #SHIB@Airbnb เท่านั้น กรุณาเปิดใช้งาน #ShibaInu สำหรับ #SHIBARMY ของเรา”

ผู้ใช้รายอื่นเขียนว่า “@Airbnb คุณต้องดูที่นี่ @Shibtoken #SHIB#SHIBARMY”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้ใช้ Twitter ชี้นำ Shiba Inu ไปที่ Airbnb แนวโน้มดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงต้นเดือนมกราคมเช่นกัน หลังจากที่ Brian Chesky บอกเป็นนัยว่าบริษัทสามารถเริ่มชำระเงินด้วยคริปโตได้

บริษัท NASDAQ ที่ปัจจุบันยอมรับ Shiba Inu

หาก Airbnb ปฏิบัติตามคำขอของชุมชน ก็จะเข้าร่วมรายชื่อพิเศษของบริษัทที่จดทะเบียนใน NASDAQ ซึ่งรวม Shiba Inu เป็นการชำระเงินที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับ AMC Entertainment Holdings, Bed Bath & Beyond Inc, Barnes and Noble Education Inc และ GameStop Corp เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีการคาดเดากันว่า Amazon ยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซและ Mcdonald’s ผู้ให้บริการอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะเป็นชื่อใหญ่ต่อไปในรายการหรือไม่

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

eighteen − ten =