เหรียญที่เกี่ยวข้องกับ Shiba Inu Coin

0
5373

Shiba Inu จะมีโทเค็นหลักทั้งหมด 3 แบบภายในระบบซึ่งมีดังต่อไปนี้

$SHIB
$SHIB เป็นเหรียญเดียวที่มีการหมุนเวียนอย่างแพร่หลาย และจดทะเบียนในแพลตฟอร์มสำคัญต่าง เช่น Binance, Huobi Global, OKEx, FTX และ Hotcoin Global จากรายงานเปิดเผยว่า 50% ของอุปทานโทเค็นของ SHIB ที่ถูกส่งไปยังกระเป๋าเงินของ Vitalik Buterin (Buterin เป็นผู้ก่อตั้ง Ethereum) เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เพื่อความสุขของผู้ถือเหรียญ Buterin ประกาศว่าเขาเผา 90% ของเหรียญ Shiba Inu ของเขาและวางแผนที่จะบริจาค 10% ที่เหลือเพื่อการกุศล

$LEASH

$LEASH หรือที่รู้จักกันในนาม Doge Killer เป็นโทเค็นตัวที่สองของ Shiba Inu แต่เดิมได้รับการออกแบบให้เป็นโทเค็นการรีเบส หมายถึงโทเค็นที่มีการหมุนเวียนและอุปทานจะผันผวนตามราคาของโทเค็น อย่างไรก็ตาม ต่างจาก $SHIB ตรงที่โทเค็นของมันถูกสร้างอย่างจำกัดที่ 107,647 โทเค็นเท่านั้น $LEASH สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ เช่น Uniswap, Bilaxy, LATOKEN และ 1Inch Exchange เป็นต้น

$BONE

$BONE เป็นโทเค็นที่มีจำนวนรองลงมาจาก SHIB ด้วยจำนวนที่ 250 ล้านโทเค็น $BONE จะทำหน้าที่เป็น “โทเค็นกำกับดูแล” สำหรับแฟน ๆ ที่ภักดีใน Shiba Army จะดำเนินการเหมือนหุ้นภายใน Shiba Inu และให้ผู้ถือกรรมสิทธิ์มีสิทธิในการออกเสียงในกิจกรรมในอนาคตของ Shiba Inu

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

9 + five =