เรื่องน่าตกใจที่ Robinhood ยังไม่ได้ระบุ Shiba Inu ลงบนแพลตฟอร์ม

0
1065
เรื่องน่าตกใจที่ Robinhood ยังไม่ได้ระบุ Shiba Inu ลงบนแพลตฟอร์ม

Shiba Inu ได้รับการจดทะเบียนโดย 99 แพลตฟอร์มการซื้อขายที่แตกต่างกันทั่วโลก ปีที่แล้วเพียงปีเดียวแพลตฟอร์มชั้นนำได้รับ SHIB เข้าในรายชื่อเกือบทุกเดือน เพื่อเป็นการทำให้ SHIB เป็นที่รู้จักให้กับผู้ใช้รายใหม่ในการลงทุนในคริปโต

นอกจากนี้ การแลกเปลี่ยนทั้งหมดกำลังเพลิดเพลินกับส่วนแบ่งรายได้ที่มากขึ้นที่ SHIB ทำให้ อย่างไรก็ตาม นักลงทุนต่างอยากเห็น Shiba Inu เข้าจดทะเบียนใน Robinhood การแลกเปลี่ยนระดับบนสุดยังไม่ได้รับการตอบรับ แม้ว่าจะมีการร้องขอหลายครั้ง

Steven Cooper ซีอีโอของ Bigger Entertainment ซึ่งเป็นเว็บไซต์สตรีมเพลงที่อุทิศให้กับ “การเผา SHIB” เปิดเผยว่าเขารู้สึกขบขันที่ Robinhood ไม่ระบุชื่อ Shiba Inu เขากล่าวว่า Robinhood มีโอกาสที่จะถูกจดจำในฐานะการแลกเปลี่ยนรายชื่อ SHIB ลำดับที่ 100 น่าเศร้าที่พวกเขาพลาดช่วงเวลาสำคัญ

นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยว่าเขารู้สึกตกใจที่ Robinhood ยังไม่มี SHIB ในระบบ “การรู้จักฐานผู้ใช้ทั่วไปของ Robinhood ฉันคิดว่ามันน่าตกใจที่พวกเขายังไม่เพิ่ม” Steven Cooper กล่าวกับ Watcher Guru โดยเฉพาะ

เฮ้ Robinhood เมื่อไหร่ถึงเวลาของ Shiba Inu?

การเรียกร้องให้ Robinhood แสดงรายการ Shiba Inu เริ่มขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้ว เสียงต่าง ๆ ดังขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผ่านไปหนึ่งเดือน และผู้บริหารระดับสูงของ Robinhood ไม่สามารถหลบหนีจากการสัมภาษณ์โดยไม่ตอบเกี่ยวกับการเพิ่มรายชื่อ SHIB

นอกจากนี้ ข่าวลือเกี่ยวกับ Shiba Inu กับการเพิ่มรายชื่อใน Robinhood นั้นมีมากมาย ความกระตือรือร้นของชุมชนในเรื่องนี้ไม่ได้ลดลง และกระตือรือร้นที่จะเห็นมันอยู่ในรายชื่อของ Robinhood

แม้แต่ David Gokhshtein ผู้ก่อตั้ง Gokhshtein Media ก็ทวีตว่าการเพิ่มรายชื่อ SHIB ลงใน Robinhood นั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ “หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Robinhood เพิ่ม $SHIB ในรายการ #cryptocurrencies”

อย่างไรก็ตาม เราจะต้องรอดูว่า Robinhood ตัดสินใจรับ Shiba Inu เข้าในแพลตฟอร์มปีนี้หรือไม่

Credit :LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

18 + twenty =