Shytoshi ยืนยันว่าโครงการทั้งหมดจะหมุนเวียนรอบ Shiba Inu

0
876
Shytoshi ยืนยันว่าโครงการทั้งหมดจะหมุนเวียนรอบ Shiba Inu

Shiba Inu มีการพัฒนามากมายในปีนี้ การพัฒนาที่จะเกิดขึ้น ได้แก่ SHIB: The Metaverse, Shibarium, PlaySide Games และเกมบล็อคเชน play-2-earn นอกจากนี้ SHIB ยังร่วมมือกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าของ John Richmond อีกทั้งยังวางแผนที่จะขยายร้านอาหารจานด่วนของ Welly และอีกมากมาย

SHIB: Metaverse เปิด ‘งานขายที่ดิน’ เป็นเวลา 3 วันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมีเพียงผู้ถือ $LEASH เท่านั้นที่ได้รับสิทธิ์เข้าถึงในการเสนอราคา และซื้อที่ดิน อย่างไรก็ตาม ทีมงานต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงว่าชอบโทเค็นดั้งเดิมในระบบนิเวศและไม่ให้ความสำคัญกับ Shiba Inu นอกจากนี้ ชุมชนไม่พอใจกับความจริงที่ว่าจำเป็นต้องซื้อที่ดินโดยใช้ Ethereum ไม่ใช่ SHIB

Shytoshi Kusama ผู้พัฒนาหลักของ ShibaSwap ได้พูดคุยกับ Watcher Guru โดยเฉพาะและยืนยันว่าการพัฒนาที่จะเกิดขึ้นทั้งหมดจะเกี่ยวกับ Shiba Inu

“ความเข้าใจผิดในปัจจุบันคือโครงการที่เราดำเนินการอยู่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Shiba Inu แต่อย่างใด เรากำลังดำเนินการเพื่อเข้าครอบครองอุตสาหกรรมต่าง ๆ และพวกเขาจะมีส่วนสนับสนุนโดยตรงต่อ SHIB หรือช่วยเหลือระบบนิเวศ” Shytoshi กล่าว

“อุตสาหกรรมต่าง ๆ” รวมถึงอาหาร แฟชั่น และภาคการเล่นเกมที่มีเกม Welly’s, John Richmond และ PlaySide, P-2-E ตามลำดับ

Shytoshi ยืนยันว่าอุตสาหกรรมทั้งหมดจะรวม Shiba Inu เข้ากับกลไกของพวกเขาและนำโทเค็นไปใช้ ดังนั้นมันจะเพิ่มกรณีการใช้งานของ Shiba Inu ในตลาดและมีประโยชน์อย่างต่อเนื่องในระยะยาว

“การเปิดตัวก่อน Shibarium ทั้งหมดจะส่งผลโดยตรงต่อ Shiba Inu” Shytoshi ยืนยัน

อย่างไรก็ตาม Shytoshi ไม่ได้ยืนยันวันวางจำหน่ายเบื้องต้นสำหรับการพัฒนาที่จะเกิดขึ้น จากการอ่านระหว่างบรรทัด การพัฒนาที่จะเกิดขึ้นอาจเป็นสิ่งแรกที่สามารถดำเนินการได้อย่างเต็มที่ และ Shibarium อาจถูกเผยแพร่โพสต์นั้น

Shiba Inu : เส้นทางข้างหน้า

ทีม SHIB ได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าพวกเขากำลังทำงานกับ ‘พอร์ทัลเบิร์น’ ที่สร้างขึ้นซึ่งมีส่วนทำให้เกิดโทเค็น ‘การเผาไหม้’ โดยตรง พอร์ทัลอาจรวมเข้ากับ Shibarium และอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการทำธุรกรรม ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสามารถใช้เพื่อ ‘เผา’ โทเค็นและนำออกจากการหมุนเวียนและส่งไปยังกระเป๋าเงินที่ตายแล้ว

Queenie ผู้ดำเนินรายการ Discord ของ SHIB ทวีตการคำนวณตามสมมติฐานว่าสามารถ ‘เผา’ โทเค็นได้กี่เหรียญต่อปี โทเค็น SHIB ประมาณ 111 ล้านล้านเหรียญสามารถ ‘เผา’ และนำออกจากการหมุนเวียนได้ตามการประมาณการตามสมมุติฐานของเธอ คุณสามารถอ่านตัวเลขสมมุติของเธอได้ที่นี่

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002439 และลดลง -2.94% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม โทเค็นเพิ่มขึ้น +1791.6% นับตั้งแต่วันซื้อขาย 365 วันที่ผ่านมา และทำให้นักลงทุนรายแรกทำกำไรได้มหาศาล อ่านที่นี่เกี่ยวกับวิธีที่คนขับรถบรรทุกสร้างรายได้นับล้านโดยลงทุนเพียง 650 ดอลลาร์ใน SHIB ในช่วงวันแรก

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

two × 5 =