มีบางอย่างเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้กับ metaverse ของ Shiba Inu

0
1026
มีบางอย่างเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้กับ metaverse ของ Shiba Inu

เมื่อปลายเดือนที่แล้ว ทีมงาน Shiba Inu ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัว SHIB metaverse เป็นโลกเสมือนจริงที่ถูกสร้างมาให้มีที่ดินทั้งหมดกว่า 100,595 แปลงกระจายอยู่ทั่ว 4 เมืองที่แตกต่างกัน

ย้อนกลับไปตอนนั้น ทีมงานที่อยู่เบื้องหลังโครงการได้ประกาศว่าโทเค็นทั้งหมดที่เป็นของระบบนิเวศของ Shiba Inu ตั้งแต่ SHIB ไปจนถึง LEASH และ BONE จะมีบทบาทในช่วงการเปิดตัวที่แตกต่างกันออกไป ดูเหมือนว่าเวลานั้นจะมาถึงแล้ว

นี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้กับ metaverse ของ Shiba Inu

ทีมงานของ Shiba Inu โพสต์ผ่านทาง Twitter อย่างเป็นทางการได้ประกาศต่อไปว่า “งานประมูลที่ดินก่อนเปิดตัว” คือ สิ่งที่จะเกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้

วิดีโอความยาว 24 วินาทีจะมีพื้นหลังที่ไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งมีต้นไม้อยู่ทั้งสองด้าน ส่วนที่เหลือของกรอบถูกปกคลุมด้วยดินที่มีทางคดเคี้ยวอยู่ตรงกลาง เพื่ออธิบายข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับ “การเข้าถึงก่อนกำหนด” สำหรับกิจกรรมการเสนอราคาดังกล่าวและเน้น “ล็อค LEASH หรือ SHIBOSHI ของคุณเพื่อเข้าถึงก่อนใคร”

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมต้องรู้

ตามรายละเอียดในเว็บไซต์ shiba.io ผู้ใช้จะต้องล็อคโทเค็นดังกล่าวเพื่อเข้าถึงแผนที่ เช่นเดียวกันจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประมูลและซื้อที่ดินได้ก่อนใครในช่วงสองขั้นตอนแรกของการเปิดตัวเฟสแรกนี้: BID Event และ HOLDER Event

งาน BID ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ “โอกาสในการเข้าถึงก่อนใคร” ใน metaverse งานแรกนี้จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมสามารถแข่งขัน “การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น” เป็นเวลาสามวัน (72 ชั่วโมง) สำหรับซื้อที่ดินที่ต้องการได้ เว็บไซต์เน้นว่า

“นี่เป็นโอกาสพิเศษและเป็นเอกสิทธิ์ในการจองดินแดนกลุ่มแรกที่มีลำดับความสำคัญเหนือผู้อื่น!”

อย่างไรก็ตาม ไม่ควรลืมว่าการซื้อที่ดินทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยใช้ ETH เท่านั้น และผู้เข้าร่วมจะไม่สามารถเข้าร่วมในกิจกรรมได้ เว้นแต่พวกเขาจะล็อก LEASH หรือ SHIBOSHI ของคุณ

นอกจากนี้ ที่ดินบางส่วนจะยังคงล็อกอยู่ เพราะพวกเขาจะแสดงตำแหน่งสำคัญสำหรับการเดินทางภายใน metaverse และจะยังคงเป็นส่วนตัวเพื่อใช้เป็นพื้นที่ทั่วไปสำหรับทางเดิน, ถนน, ถนน, ศูนย์กลาง ฯลฯ

ในช่วงถัดไป เช่น อีเวนต์ HODLer, LEASH และ SHIBOSHI HODLers จะสามารถซื้อที่ดินได้โดยไม่ต้องประมูลและราคาคงที่สำหรับที่ดินแต่ละชั้น งานจะมีเวลา 7 วัน และจะสามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการประมูลครั้งแรกสิ้นสุดลง เว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า

“ผู้ใช้ยังคงต้องใช้ระบบล็อคที่มีให้ในระบบการประมูลเริ่มต้นเพื่อเข้าถึงแผนที่แบบโต้ตอบ ผู้ใช้จะสามารถซื้อที่ดินที่เลือกไว้ และผลิตได้ทันทีที่หมดเวลา”

ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของเฟส 1

เมื่อสิ้นสุดทั้ง BID EVENT และ HOLDER EVENT ระยะสุดท้ายของช่วงแรกจะเริ่มขึ้น สิ่งเดียวกันนี้จะถูกทำเครื่องหมายด้วยการเริ่มขายต่อสาธารณะ

“ในช่วงสุดท้ายนี้ ผู้ใช้จะสามารถซื้อที่ดินที่เหลือโดยไม่มีข้อจำกัด เวลาล็อค หรือปัจจัยที่กำหนด… ผู้ใช้สามารถสร้างที่ดินที่ต้องการได้ในราคาคงที่ และโดยตรงผ่านแผนที่โต้ตอบที่ออกอากาศแปลงที่เหลืออยู่”

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างขั้นตอนนี้ ผู้ใช้จะไม่ต้องใช้ LEASH หรือ SHIBOSHI Locker และไม่ต้อง HODL โทเค็นระบบนิเวศของ Shiba Inu ใด ๆ เพื่อให้สามารถซื้อที่ดินได้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

6 + eleven =