วาฬลึกลับซื้อ Shiba Inu ไป 5.5 ล้านล้านเหรียญ หลังจากถูกเพิ่มรายชื่อเข้าใน Robinhood

0
597
วาฬลึกลับซื้อ Shiba Inu ไป 5.5 ล้านล้านเหรียญ หลังจากถูกเพิ่มรายชื่อเข้าใน Robinhood

วาฬ Shiba Inu ที่ลึกลับชื่อ ‘BlueWhale007’ กำลังสนุกสนานไปกับการสะสมโทเค็น SHIB จำนวนมากอย่างต่อเนื่อง วาฬ ETH ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 หยิบ Shiba Inu ขึ้นมาหลังจาก Robinhood ระบุรายชื่อเหรียญบนแพลตฟอร์ม ขณะนี้วาฬถือโทเค็น SHIB มากถึง 5.5 ล้านล้านเหรียญ ซึ่งมีมูลค่าถึง 136 ล้านดอลลาร์

น่าแปลกที่วาฬตัวนี้ไม่ได้ขายเหรียญแม้แต่เหรียญเดียวและสะสมมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ วาฬที่เป็นปัญหาได้ย้ายโทเค็น SHIB ไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินส่วนตัวซึ่งไม่สามารถติดตามได้

หลังจากที่ Robinhood ระบุชื่อ Shiba Inu แล้ว วาฬก็ซื้อโทเค็น SHIB ในธุรกรรมขนาดใหญ่ 5 แบบที่แตกต่างกัน กระเป๋าเงินของวาฬทำให้เกิดความสงสัยในขณะที่มันมีชีวิตครั้งแรกในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2565 หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่ Robinhood จะขึ้นบัญชี SHIB อย่างไรก็ตาม การซื้ออย่างสนุกสนานเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่บริษัทแลกเปลี่ยนชั้นนำได้เพิ่มโทเค็นสำหรับการซื้อขาย

จากทั้งหมด 5.4 ล้านล้านโทเค็น วาฬได้โอน 1.4 ล้านล้าน SHIB มูลค่า 36.37 ล้านดอลลาร์ไปยังที่อยู่กระเป๋าเงินส่วนตัว วาฬยังย้ายโทเค็น SHIB ไปยังที่อยู่กระเป๋าสตางค์อื่นจากการแลกเปลี่ยน Binance นอกจากนี้ กระเป๋าเงินของวาฬถือเพียง Shiba Inu และไม่มีโทเค็นอื่นในพอร์ต ตัวตนของวาฬยังคงเป็นปริศนา

Read more : วาฬ ETH เพิ่ม Shiba Inu ($SHIB) เข้าในกระเป๋า 5 หมื่นล้านเหรียญ

วาฬ Shiba Inu

Shiba Inu เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาผู้ร่ำรวยจาก ETH มาเป็นเวลานาน และวาฬก็ซื้อมันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่แล้ว มันยังคงแข็งแกร่งภายใต้รายชื่อ 10 อันดับแรกของ WhaleStats เนื่องจากวาฬหลายตัวใช้ประโยชน์จากการลดลงอย่างต่อเนื่อง

เพียงสัปดาห์เดียวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วาฬ ETH ซื้อโทเค็น SHIB กว่า 1.71 ล้านล้านเหรียญ มูลค่า 44 ล้านดอลลาร์ มีการสะสมจำนวนมากทันทีหลังจาก Robinhood ระบุ Shiba Inu โดยทั้งวาฬและผู้ค้าปลีกเหมือนกัน วาฬที่มีชื่อเสียงเช่น ‘Light’, ‘Bombur’ ได้ซื้อโทเค็น SHIB มูลค่าหลายล้านเหรียญหลังจากการเข้าจดทะเบียน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Robinhood จะแสดงรายการ SHIB ก็ตาม แต่โทเค็นก็มุ่งหน้าลงใต้ในราคาหลังจากพุ่งขึ้น +35% ในการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โทเค็นยังคงซื้อขายเป็นสีแดงในวันนี้ และพบว่ามันยากที่จะย้อนกลับไปที่ระดับสูงสุดประจำสัปดาห์ที่ $0.00002679

ในขณะนั้น Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00002497 และลดลง -1.6% ในการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม มันเพิ่มขึ้น 917.9% ในช่วง 365 วันซื้อขายที่ผ่านมา

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × 2 =