ประกาศวันเปิดตัว Tangem Cold Wallets การปกป้องโทเค็นอย่างมีสไตล์

0
2303
ประกาศวันเปิดตัว Tangem Cold Wallets การปกป้องโทเค็นอย่างมีสไตล์

ข่าวที่น่าตื่นเต้นใกล้เข้ามาแล้วสำหรับชุมชน #SHIBARMY! Tangem กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว Cold Wallets  ในธีม SHIB ที่จะดึงดูดความสนใจของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ห้องนิรภัยรูปการ์ดที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้พร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเมื่อต้องปกป้องโทเค็นภายในระบบนิเวศอันเป็นที่รักของเรา ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณเพราะการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับอุปกรณ์ที่น่าทึ่งเหล่านี้จะเริ่มในวันที่ 29 พฤษภาคม คุณจะไม่อยากพลาดโอกาสนี้ในการรักษาความปลอดภัย Cold Wallets ที่มีธีม SHIB ของคุณเอง!

Tangem ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลสกุลเงินดิจิทัลที่ล้ำสมัย ได้แสดงให้เห็นอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของชุมชน Crypto ด้วยการเปิดตัว Cold Wallets ในธีม SHIB ทาง Tangem ตั้งเป้าที่จะมอบวิธีที่โดดเด่นและมีสไตล์ให้กับผู้ถือ SHIB ในการปกป้องโทเค็นอันมีค่าของตน

ลองนึกภาพการมีอุปกรณ์แบบพกพาที่เพรียวบางซึ่งคล้ายกับการ์ด แต่มีพลังในการปกป้องโทเค็น SHIB อันมีค่าของคุณ รวมถึงทรัพย์สินอื่น ๆ ที่คุณอาจลงทุนด้วย Cold Wallets เหล่านี้ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจสูงสุดเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ความเชี่ยวชาญของ Tangem ในด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูล crypto รับประกันได้ว่าทรัพย์สินของคุณจะได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้น

Cold Wallets ในธีม SHIB นำเสนอการผสมผสานระหว่างสไตล์และการใช้งาน ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้ที่ชื่นชอบ Crypto ที่ช่ำชองและผู้มาใหม่ ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายของ Tangem การนำทางและใช้งานกระเป๋าเงินเหล่านี้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหรือเพิ่งเริ่มต้นการเดินทางด้วย Crypto โดย Cold Wallets ที่มีธีม SHIB จะมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและไม่ยุ่งยากให้กับคุณ

Cold Wallets เหล่านี้เติมเต็มจิตวิญญาณของชุมชน SHIB ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Tangem เข้าใจถึงความสำคัญของการพัฒนาที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนและได้สร้างกระเป๋าเงินเหล่านี้โดยคำนึงถึงความต้องการและความปรารถนาของ #SHIBARMY ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับชุมชน Tangem ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ถือ SHIB ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการเติบโตและความเจริญรุ่งเรืองของระบบนิเวศ

การเปิดพรีออเดอร์ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ จะเป็นงานที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับผู้ถือ SHIB, Bone and Leash

หากต้องการจับหนึ่งใน Cold Wallets ธีม SHIB เพียงไปที่เว็บไซต์ Tangem ที่ https://shib.tangem.com เมื่อเปิดการสั่งซื้อล่วงหน้า คอยติดตามการอัปเดตและประกาศเพิ่มเติมเมื่อวันเปิดตัวใกล้เข้ามา Cold Wallets ในธีม SHIB พร้อมที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับชุมชน crypto และคุณมีโอกาสที่จะเป็นคนกลุ่มแรก ๆ ที่ได้สัมผัสกับคุณสมบัติที่โดดเด่นของพวกเขา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 × one =