นี่คือเหตุผลที่ Robinhood ยังไม่แสดงชื่อ Shiba Inu ลงในแพลตฟอร์ม

0
3068
Shiba Inu news

จากที่กองทัพ ShibArmy กำลังรอให้ Robinhood แสดงรายการ Shiba Inu มาเป็นเวลานาน ตั้งแต่เริ่มแคมเปญบนโซเชียลมีเดียไปจนถึงการยื่นคำร้องออนไลน์ พวกเขาได้ลองใช้วิธีการต่าง ๆ ไปจนหมดแล้ว

ทวีตเมื่อสัปดาห์ก่อนพูดถึง Robinhood ที่จะเพิ่มรายชื่อ Shiba Inu ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้กลายเป็นไวรัล หลังจากนั้นในการประชุมสุดยอด WSJ เสมือนจริง Jason Warnick ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชีของ Robinhood กล่าวว่าบริษัทได้รับฟังสิ่งที่ชุมชนต้องการ

ความไม่แน่นอนของกฎระเบียบ

ในการประชุมเดียวกันนี้ Warnick ได้พูดถึงวิธีที่สภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบที่ไม่แน่นอนทำให้บริษัทต้องอดทน เขาค่อนข้างพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าบริษัทต้องการความชัดเจนมากขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลก่อนที่จะเพิ่มเหรียญใหม่ เพื่อตอบสนองต่อคำร้องจากชุมชน Shiba Inu ที่ขอให้ Robinhood ทำรายการ

Jason Warnick  กล่าวว่า “เราเป็นบริษัทที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด และเราคิดว่าสิ่งสำคัญคือต้องได้รับความกระจ่างจากหน่วยงานกำกับดูแลอีกเล็กน้อย”

ในขณะที่เขียน พบว่าผู้คนกว่า 5.5 แสนรายชื่อได้ลงนามในคำร้องแล้วเมื่อเทียบกับ 2.4 แสนของกลางเดือนตุลาคม

Source: change.org

คำร้องยังคงเน้นย้ำว่า Robinhood ได้รับประโยชน์อย่างมากจากการแสดง DOGE บนแพลตฟอร์มของตนอย่างไร และยืนยันว่า Shiba Inu เป็นเหรียญที่คล้ายคลึงกันซึ่งมี “ศักยภาพที่แท้จริง”

Warnick กล่าวเพิ่มเติมว่าบริษัทแลกเปลี่ยนไม่มีแผนที่จะซื้อคริปโตเคอเรนซี่ สำหรับคลังขององค์กร เนื่องจากไม่มีเหตุผลที่น่าสนใจในเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของพวกเขาในการนำเงินสดของบริษัทไปลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ จำนวนที่มีความหมาย

ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Christine Brow หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Robinhood ยกย่องชุมชน Shiba Inu สำหรับการแสดงสิ่งที่ต้องการผ่านคำร้อง แม้จะพูดไม่ชัดเกี่ยวกับรายชื่อ เธอก็เน้นย้ำที่กฎระเบียบด้วยเช่นกัน

“เราคิดว่ากำไรระยะสั้นสำหรับเรานั้นไม่คุ้มกับการแลกเปลี่ยนระยะยาวสำหรับผู้ใช้ของเรา เราต้องการให้แน่ใจว่าเรากำลังดำเนินการและประเมินทุกอย่างจากมุมมองของกฎระเบียบ” Christine Brow กล่าว

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Robinhood เริ่มให้ความสำคัญกับหน่วยงานกำกับดูแลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบมากขึ้นหลังความขัดแย้งกับ SEC เมื่อปีที่แล้ว อันที่จริงในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ได้ร่วมมือกับ Chainalysis แพลตฟอร์มข้อมูลบล็อกเชนเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

ดังนั้นตราบใดที่ยังคงมีความคลุมเครืออยู่ ดูเหมือนว่า Robinhood จะไม่ต้องการเสี่ยงในการแสดงรายการ meme-coin อื่น อย่างไรก็ตาม ทันทีที่พวกเขาได้รับความชัดเจน ก็ต้องใช้เวลาจนกว่าการแลกเปลี่ยนจะเปิดตัวแผนงานรายการที่เหมาะสม

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

19 − twelve =