ร้านอาหารจานด่วน Wendy’s ยอมรับ Shiba Inu (SHIB) แล้ว

0
347
ร้านอาหารจานด่วน Wendy’s ยอมรับ Shiba Inu (SHIB) แล้ว

ต้องขอบคุณหุ้นส่วนใหม่ ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง Wendy’s ยอมรับ Shiba Inu (SHIB) เป็นวิธีการชำระเงินแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ความร่วมมือระหว่างเหรียญมีมอันเป็นที่รักและ Binance Pay หมายความว่าสามารถใช้โทเค็นสำหรับการซื้อที่ผู้ขายมากกว่า 600 รายในรัฐจอร์เจีย

Binance ประกาศความร่วมมือที่ทำให้ Shina Inu เป็นวิธีการชำระเงินที่ยอมรับได้ในโรงแรม ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหารรายใหญ่ในรัฐ ต่อจากนั้นเกตเวย์การชำระเงิน crypto ได้สร้างวิธีใหม่ในการใช้จ่ายสินทรัพย์ดิจิทัล

Shiba Inu ยอมรับการชำระเงินจากผู้ขาย 600 รายแล้ว

ในอุตสาหกรรม cryptocurrency มีชุมชนไม่กี่แห่งที่แข็งแกร่งเท่ากับกองทัพ SHIB โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหรียญมีมที่ได้รับความนิยมนั้นเป็นที่รู้จักจากกลุ่มผู้ยอมรับที่ทุ่มเทซึ่งเผาโทเค็นและรักษาการมองโลกในแง่ดีสำหรับสถานที่ในอนาคตในภาคการเงิน

ตอนนี้ความหวังนั้นเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว เนื่องจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด Wendy’s ยอมรับ Shiba Inu (SHIB) เป็นวิธีการชำระเงินแล้ว ในทำนองเดียวกัน การเป็นหุ้นส่วนกับ Binance Pay หมายความว่าเหรียญ meme เป็นรูปแบบการชำระเงินที่ยอมรับได้จากผู้ขาย 600 รายในรัฐจอร์เจีย

Binance ประกาศความร่วมมือระหว่าง Binance Pay และ CityPay.io ซึ่งเป็นเกตเวย์ Crypto ในรัฐจอร์เจีย ดังนั้นผู้ถือ Shiba Inu จึงสามารถ “ไม่เพียงแค่รักษาความปลอดภัย Wendy’s ด้วย crypto เท่านั้น แต่ยังใช้จ่ายกับผู้ค้ารายอื่นมากกว่า 600 ราย รวมถึงโรงแรม ร้านอาหาร และซูเปอร์มาร์เก็ตรายใหญ่”

Binance Pay เป็นระบบการชำระเงิน crypto ที่พัฒนาโดยแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนเพื่อช่วยให้สินทรัพย์ดิจิทัลถูกนำมาใช้เพื่อการใช้งานหลักมากขึ้น หลังจากนั้นในเดือนพฤศจิกายน 2022 Shiba Inu ถูกเพิ่มในรายการสกุลเงินดิจิตอลที่ระบบรองรับ นอกจากนี้ยังรองรับ Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH)

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

3 − 2 =