วาฬเป็นเจ้าของโทเค็น Shiba Inu มากกว่า USDC & USDT

0
447
วาฬเป็นเจ้าของโทเค็น Shiba Inu มากกว่า USDC & USDT

Shiba Inu พุ่งขึ้น 46% เมื่อวานนี้ ลบ ‘ศูนย์’ ในดัชนีสั้น ๆ และซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ เพียงสี่ตัว อย่างไรก็ตามโทเค็นที่มีธีมสุนัขเย็นลงในวันนี้ แต่ยังคงเป็นตัวเลขสองหลักในขณะที่เหรียญหลักเริ่มลดลง

SHIB กำลังซื้อขายด้วย ‘ศูนย์’ ห้าตำแหน่งอีกครั้ง แต่ตอนนี้กำลังอยู่ในเส้นทางที่จะลบ ‘ศูนย์’ โทเค็นยังคงเป็นตัวเลขสองหลักในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาที่พุ่งสูงขึ้นทำให้ชุมชนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และคริปโตก็มีแนวโน้มบน Twitter

วาฬ Ethereum อันดับต้น ๆ ตอนนี้เป็นเจ้าของโทเค็น Shiba Inu มากกว่า USDC และ USDT ตามเว็บไซต์ติดตามวาฬ WhaleStats

วาฬ ETH เป็นเจ้าของโทเค็น SHIB ประมาณ 20% ในขณะที่ USDC มาเป็นอันดับสองที่ 16.78% และ USDT ที่ 13.56% โทเค็นอื่น ๆ มาที่อันดับที่สี่โดยที่ Bitpanda Ecosystem (BEST) อยู่ที่ 6.37%

การพัฒนาแสดงให้เห็นว่าความสนใจใน Shiba Inu ไม่ได้ลดลงท่ามกลางวาฬ ETH แม้ว่าตลาดจะพังทลายลงเมื่อเร็วๆ นี้ โทเค็นนั้นเต็มไปด้วยความสนใจจากวาฬและคนทั่วไป และสะสมมันทุกครั้งที่จุ่ม

อุปสงค์ของ Shiba Inu ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

Shiba Inu กำลังดึงดูดแรงซื้อแม้ว่าจะมีการซื้อขายโทเค็นที่หลังปีนี้ มีข่าวเกี่ยวกับวาฬที่ซื้อโทเค็น SHIB เกือบทุกสัปดาห์ ทำให้ดูเหมือนเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม

นักลงทุนยังคงพิจารณาว่า SHIB เป็นผลไม้แขวนลอยที่สามารถคว้ามาในตลาดได้ พวกเขาเชื่อว่าสักวันหนึ่ง SHIB สามารถสะท้อนประสิทธิภาพของ Dogecoin และในที่สุดก็ละเมิดเครื่องหมาย 1 Cent

นอกจากนี้ นักลงทุนประมาณ 26% ถือ SHIB มานานกว่าหนึ่งปี ขณะที่ 51% ถือครอง SHIB จาก 6 ถึง 12 เดือน ‘เวลาถือครอง’ เฉลี่ยสำหรับ SHIB บน Coinbase ก็อยู่ที่ประมาณ 4.5 เดือน

SHIB ยังดึงดูดนักลงทุนใหม่ 3,000 ถึง 8,000 รายในแต่ละวันในปี 2565 ตัวเลขอาจพุ่งสูงขึ้นเมื่อมีการเปิดตัวโซลูชันเลเยอร์ 2 Shibarium อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ว่าเมื่อใดที่ Shibarium จะปล่อยและวิธีที่จะช่วยให้ SHIB ขยายราคาอย่างยั่งยืนได้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

16 − one =