Shibatopia คืออะไร? จะช่วยระบบนิเวศของ Shiba Inu ได้อย่างไร

0
551
Shibatopia คืออะไร? จะช่วยระบบนิเวศของ Shiba Inu ได้อย่างไร

เหรียญ Meme มีบทบาทสำคัญในการนำคริปโตมาใช้ แม้ว่า Dogecoin [DOGE] จะเริ่มต้นการปฏิวัติเหรียญมีมทั้งหมด แต่ Shiba Inu [SHIB] ก็กลายเป็นผู้ถือธงเช่นเดียวกัน ในไม่ช้าสินทรัพย์ก็เปลี่ยนจากการเป็นเพียงเหรียญ meme ไปสู่การสร้างระบบนิเวศที่สมบูรณ์สำหรับตัวมันเอง

ตั้งแต่การสร้าง metaverse ของตัวเองไปจนถึงการเปิดตัวเกมการ์ดสะสม กองทัพ Shib ก็มีหลายอย่างให้ตั้งตารอกับ Shibarium เช่นกัน ดูเหมือนว่าเครือข่ายยังไม่พร้อมที่จะชะลอตัวลงเมื่อ Shytoshi Kusama หัวหน้านักพัฒนาของ Shiba Inu ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับ “Shibatopia”

Shibatopia คืออะไร?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Shytoshi Kusama พูดถึง Shiba Eternity เกมการ์ดสะสมของเครือข่ายในช่อง Discord อย่างเป็นทางการของ Shiba Inu ในขณะที่อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเกม ผู้พัฒนาได้พูดถึง “สังคมที่กระจายอำนาจและสันติสุข” เขาชี้ให้เห็นว่าแพลตฟอร์มนี้ Shibatopia จะเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของ Shib นับพันใน Shibarium เช่นเดียวกับในชีวิตจริง

เขาเน้นที่การกระจายอำนาจ เขาตั้งข้อสังเกตว่า Shibatopia จะมุ่งเน้นไปที่การตอบแทนชุมชนในทุกธุรกรรม เขากล่าวเสริมว่า

“แทนที่จะบริษัทที่ทำกำไรได้หลายพันล้านและเงินทุนเหล่านั้นหายไปในกระเป๋าของความมั่งคั่งที่น่าสงสัย บริษัทที่ออกแบบมาเพื่อตอบแทนชุมชนกลับกลายเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและเติบโตในความเป็นจริงในอนาคตของเรา นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมที่แท้จริงและอนาคตของธุรกิจ”

หน่วยงานนี้คาดว่าจะนำทุกสิ่งที่ SHIB อยู่ภายใต้ปีกในขณะที่ให้กลับสู่ชุมชน ความคิดริเริ่มนี้จะช่วยกระตุ้นความนิยมที่เฟื่องฟูอยู่แล้วของ Shiba Inu อย่างแน่นอน

ช้าแต่มั่นคง: Shiba Inu ร้องเพลงให้กับตลาด crypto

หลังจากการสังหาร crypto ครั้งล่าสุด ในที่สุดตลาดก็ได้รับการผ่อนปรน ในช่วงเวลาปัจจุบัน สกุลเงินดิจิตอลส่วนใหญ่มีกำไรเพิ่มขึ้น XRP เป็นผู้นำการชุมนุมนี้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วยการเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ต่อวัน Shiba Inu และ altcoins อื่น ๆ ก็มีการบันทึกผลกำไรเช่นกัน

ในระหว่างการตีพิมพ์ Shiba Inu ซื้อขายที่ $0.00001104 โดยเพิ่มขึ้น 4.04% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงของราคารายสัปดาห์ยังคงติดลบ 6 เปอร์เซ็นต์ แต่หลายคนได้ประโยชน์จากการเพิ่มขึ้นครั้งล่าสุด

นอกจากนี้ การเปิดตัว Shibarium, Shiba Eternity และการเผาที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะผลักดันราคาของสินทรัพย์

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

1 × two =