ช่วงเวลาอะไรที่ควรถือ Shiba Inu?

0
477
ช่วงเวลาอะไรที่ควรถือ Shiba Inu?

ตลาดหมีที่กำลังดำเนินอยู่ไม่มีทีท่าว่าจะถึงจุดจบ ส่งผลให้ราคาสินทรัพย์ยังคงทรงตัว ในช่วงชั่วโมงและสัปดาห์ที่ผ่านมา Shiba Inu ได้ลงทะเบียนกำไรเล็กน้อยต่ำกว่า 0.5% ในวันที่ผ่านมา ROI ยังคงเป็นสีแดง อย่างไรก็ตาม นักลงทุนในตลาดยังไม่หมดหวัง

ตัวอย่างเช่น บน Coinbase เวลาถือครองโดยทั่วไปของนักลงทุนในปัจจุบันคือ 213 วัน เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากกลางเดือนธันวาคม ในขณะที่สินทรัพย์อยู่ในอันดับที่สิบห้าใน CMC ตามมูลค่าตลาด แต่ก็สามารถครองความนิยมอันดับที่สิบสองบน Coinbase ได้

เทรนด์ Macro Shiba Inu

ภาพที่ใหญ่ขึ้นก็ดูเหมือนจะให้กำลังใจในเวลากด ข้อมูลจาก ITB เปิดเผยว่าจำนวนผู้เข้าร่วมที่ถือครองสินทรัพย์เป็นระยะเวลานานกว่าหนึ่งปีเพิ่มขึ้น 10.29% ในเดือนที่ผ่านมา ในแง่ของมูลค่าสัมบูรณ์ ตัวเลขอยู่ที่ 718.63k ณ เวลาปัจจุบัน

ในทางกลับกัน จำนวนผู้ถือครองระยะกลางและระยะสั้นกลับลดลง ดังที่แสดงไว้ด้านล่าง จำนวนผู้เข้าร่วมที่ถือ SHIB เป็นเวลา 1-12 เดือนและ <1 เดือนลดลง 9.6% และ 29.6% ตามลำดับ ณ เวลาปัจจุบัน ระบบนิเวศของ SHIB มีผู้อยู่ในระบบนิเวศ 446.12k และผู้ค้า 56.9k

การเปลี่ยนแปลงในการถือครองไดนามิกชี้ไปที่การปรับแต่งที่เกิดขึ้นภายในระบบนิเวศ ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากมือกระดาษออกไปแล้ว และมือเพชรก็เข้ามาในพื้นที่

ที่ด้านหน้าราคา SHIB เป็นตำแหน่งที่จะดึงการขึ้น 20% ในระยะสั้น หากเงื่อนไขมหภาคและแรงซื้อเอื้ออำนวย การทำเช่นนี้จะช่วยให้ทะลุเครื่องหมายจิตวิทยา $0.00001 ได้

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

5 × five =