ต้องดำเนินการขั้นตอนใดบ้างก่อนเปิดตัว Shibarium ของ Shiba inu

0
710
ต้องดำเนินการขั้นตอนใดบ้างก่อนเปิดตัว Shibarium ของ Shiba inu

Unification xfund บริษัทที่สร้างโซลูชันเลเยอร์ 2 ของ Shiba Inu ซึ่ง Shibarium เปิดเผยในบล็อกโพสต์ว่าเครือข่ายทดสอบสาธารณะจะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ของปี 2565 เครือข่าย Shibarium layer-2 เป็นการพัฒนาที่คาดหวังมากที่สุดในทรงกลม SHIB เนื่องจากสามารถลดก๊าซได้ ค่าธรรมเนียมอย่างมาก นอกจากนี้ Shibarium อาจรวมกลไก ‘การเผาไหม้’ ในตัวที่สามารถลบโทเค็นออกจากการหมุนเวียนได้

อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะต่าง ๆ จะเป็นที่รู้จักก็ต่อเมื่อมีการเผยแพร่ testnet สาธารณะเพื่อให้เข้าใจฟังก์ชันการทำงานอย่างเต็มที่ บทความนี้จะเน้นย้ำถึงกระบวนการทีละขั้นตอนที่ต้องทำก่อนเปิดตัว Shibarium ของ Shiba inu

Shiba Inu: กระบวนการเชิงลึกก่อนเปิดตัว Shibarium

การปล่อย Shibarium แบ่งออกเป็นสามส่วน สามขั้นตอน ได้แก่ :

  1. เครือข่ายทดสอบเบต้าสาธารณะ
  2. นักพัฒนาได้รับอนุญาตให้ทำการทดสอบแบบเปิดบนแพลตฟอร์ม
  3. การเปิดตัว Mainnet (Final Shibarium)

1. เบต้าสาธารณะ Testnet

เครือข่ายทดสอบเบต้าสาธารณะของ Shibarium เป็นขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นเครือข่าย L2 ได้ เครือข่ายทดสอบสาธารณะคาดว่าจะเปิดตัวภายในสิ้นไตรมาสที่ 3 ซึ่งเป็นวันที่หรือก่อนวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 “ยังอยู่ในแผนสำหรับการเปิดตัวปลายไตรมาสหรือหลังจากนั้นไม่นาน” บล็อกของพวกเขาอ่าน

2. นักพัฒนาสามารถตรวจสอบโอกาสที่ Shibarium เสนอได้

เมื่อเบต้าสาธารณะทดสอบใช้งานจริง นักพัฒนาหรือผู้มอบสิทธิ์สามารถเข้าถึง Shibarium และมองหาโอกาสบนแพลตฟอร์มได้ นักพัฒนาสามารถวางแผนสร้าง สร้าง และเปิดตัวผลิตภัณฑ์บนเครือข่าย Shibarium และเริ่มต้นธุรกิจได้ ในที่สุดนักพัฒนาซอฟต์แวร์จะมอบปีกให้กับ Shibarium ของ Shiba Inu ผ่านผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อให้กรณีการใช้งานเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น

ระยะนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถตรวจสอบเครือข่าย รายงานจุดบกพร่อง และปัญหาได้อย่างต่อเนื่อง และทำให้แน่ใจว่าจะแก้ไขให้ถูกต้องก่อนการเปิดตัวครั้งสุดท้าย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นขั้นตอนการทดสอบเท่านั้น และผลิตภัณฑ์จะไม่ถูกเปิดตัวบนเครือข่ายทันที

“เครือข่ายทดสอบเบต้าสาธารณะเบื้องต้นจะมุ่งเน้นไปที่ภาคส่วนนักพัฒนา/ผู้มอบสิทธิ์ เพื่อเปิดใช้งานเครือข่ายที่แข็งแกร่งและพร้อมใช้งาน” บล็อกรายงาน

3. Shibarium Launch

หลังจากสองขั้นตอนข้างต้นเสร็จสมบูรณ์ และนำข้อเสนอแนะของนักพัฒนาทั้งหมดและแก้ไขปัญหาแล้ว Mainnet จะได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะเป็นการเปิดเส้นทางสู่การเปิดตัว Shibarium ที่ปลอดภัยเพื่อรองรับนักลงทุนและนักพัฒนาโอกาสมากมาย

วันเปิดตัวครั้งสุดท้ายสำหรับ Shibarium ของ Shiba Inu ยังไม่ถูกเปิดเผย และเราจะต้องรอดูการยืนยันอย่างเป็นทางการ

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

ten + nineteen =