ทำไมวาฬยังคงซื้อเหรียญ Shiba Inu เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง?

0
782
ทำไมวาฬยังคงซื้อเหรียญ Shiba Inu เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง?

ราคาของ Shiba Inu ได้ทะลุแนวรับที่ $0.00002038 และมีแนวโน้มสูงขึ้น 3% ที่ $0.00002094 ในขณะนั้น มูลค่าที่เพิ่มขึ้นนี้เป็นไปตามแนวโน้มขาลงที่แข็งแกร่งที่มองเห็นได้ในช่วงต้นเดือน แม้ว่าการเคลื่อนไหวเหล่านี้อาจสื่อถึงตลาดที่ไม่แน่นอนแก่นักลงทุน แต่ก็ให้ภาพที่ต่างออกไป

การทิ้งมูลค่าเพียงเล็กน้อยเป็นจุดสำคัญสำหรับวาฬ Ethereum ในการเติมเต็มกระเป๋าของพวกเขาด้วยโทเค็น Shiba Inu เป็นหนึ่งในวาฬ BlueWhale0073 ซื้อโทเค็น SHIB มากกว่า 300 พันล้านมูลค่า 6.15 ล้านดอลลาร์

จากรายงานของ WhaleStats ผู้ที่ถืออยู่ในอันดับที่ 257 ในรายการ

อย่างไรก็ตาม SHIB ไม่ได้เป็นหนึ่งในโทเค็นที่ถือครองอันดับต้น ๆ สำหรับวาฬตัวนี้ ในทางกลับกัน Stablecoins เช่น Tether [USDT] และ USD Coin [USDC] กลับมีส่วนแบ่ง 43% และ 24% ของพอร์ตการลงทุน ส่วนที่เหลือถูกแจกจ่ายใน altcoins เช่น Polygon [MATIC] และ Chainlink [LINK] ในความเป็นจริง SHIB ครองตำแหน่งที่หกในกระเป๋าเงินของวาฬด้วยยอดคงเหลือปัจจุบัน 403,241,855 โทเค็น

วาฬยังสนใจที่จะซื้อ Dogecoin [DOGE], Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH] และโทเค็น FTX [FTT]

ช่วงเวลาของการซื้อ SHIB นั้นดูน่าสนใจเนื่องจากพอร์ทัลใหม่รายงานว่ามีการเผาโทเค็น SHIB ถึง 22.5 พันล้านเหรียญในเวลาเพียงสัปดาห์เดียว หากคุณไม่คุ้นเคย กระบวนการเผาจะช่วยลดการหมุนเวียนของโทเค็น ดังนั้นจึงเป็นการตัดอุปทานโดยหวังว่าจะดึงราคาขึ้นจากความต้องการที่สูง ตอนนี้สิ่งนี้ยังไม่เป็นจริงสำหรับ SHIB ที่พยายามทิ้งทศนิยมให้ได้มากที่สุด แต่ชุมชนก็ยังมองโลกในแง่ดี

โดยรวมแล้ว Shiba Inu ยังคงครองอันดับหนึ่งในรายการผู้ถือครอง Ethereum Whales ตามข้อมูล วาฬ Ethereum ถือ SHIB มูลค่าเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ คิดเป็น 15% ของพอร์ตการลงทุน SHIB ตามมาด้วย FTT และ Stablecoin USDC

ในขณะเดียวกัน สินทรัพย์มีแนวโน้มลดลงเป็นเปอร์เซ็นต์ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา สินทรัพย์ crypto ซื้อขายที่ $0.00002089 ณ เวลาปัจจุบัน

Credit : LINK

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

fourteen + 1 =